ALA-PDT trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà một cách hiệu quảALA-PDT trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà một cách hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 31-10-2018 - Lượt xem :138

 Khi mắc sùi mào gà, người bệnh luôn mang tâm trạng lo âu sợ hãi. Bởi sùi mào gà rất dai dẳng, đã chữa rồi nếu không giữ gìn vẫn có thể mắc ngược trở lại, khiến bệnh nhân đã lo sợ lại càng thêm mệt mỏi. Thế nhưng hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật mới, phương pháp chữa sùi mào gà đã có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt là sự xuất hiện ALA-PDT phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy được sự tuyệt vời của phương pháp tân tiến này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nguyên lý và hỗ trợ điều trị sùi mào gà từ phương pháp ALA-PDT

 Sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động, chất cảm quang sau khi hấp thu ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra oxy hoạt lực có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô đích hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, làm chúng tổn thương, dần chết và rụng đi, đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

 So với phương pháp truyền thống thì Quang - ALA không đau, không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương mô bình thường, khả năng loại trừ sùi mào gà rất cao, tỉ lệ gây tái phát cực thấp. Có thể áp dụng cho mọi bệnh nhân mắc sùi mào gà, đặc biệt là khi hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp khác không hiệu quả, tái phát, chữa lâu không khỏi.

Nguyên lý và hỗ trợ điều trị sùi mào gà từ phương pháp ALA-PDT

Nguyên lý và hỗ trợ điều trị sùi mào gà từ phương pháp ALA-PDT

 Ưu điểm:

 1. Vết thương nhỏ: sử dụng ánh sáng, máy nội soi để tiếp cận mô bị bệnh, nên có thể tiếp cận các mô sâu bên trong cơ thể để hỗ trợ điều trị, tránh phải đụng đến dao kéo, tránh gây ra tổn thương không cần thiết.

 2. Không gây hại: chất thuốc cảm quang khi vào đến mô đích, chỉ khi đạt đến 1 nồng độ nhất định và ánh sáng chiếu đủ lượng thì mới xảy ra phản ứng quang động tại chỗ, còn những nơi không chiếu sáng sẽ không xảy ra phản ứng nên sẽ không bị tổn thương hay bị ảnh hưởng.

 3. Có thể kết hợp hiệu quả với những liệu pháp khác: đối với những bệnh nhân sùi mào gà, khi mảng sùi quá lớn, thì sau khi áp dụng các biện pháp tiểu phẫu để loại trừ sùi, thì làm tiếp tục phương pháp Quang ALA-PDT.

 4. Tiêu diệt mầm bệnh: những phương pháp thông thường chỉ loại trừ những nốt sùi nhìn thấy được, nhưng phương pháp quang động có thể loại trừ hầu hết các mầm bệnh lớn nhỏ, nên có thể phòng tránh sùi mào gà tái phát vô cùng hiệu quả.

 Bạn chẳng may mắc phải sùi mào gà, và đã hỗ trợ điều trị mãi không khỏi, bệnh cứ hay tái phát, hãy đến với Phòng khám Đa Khoa Trung Trực để được hỗ trợ điều trị và cảm nhận phương pháp Quang - ALA mới nhất của chúng tôi. Hơn 95% bệnh nhân được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp Quang - ALA và đã khỏi bệnh hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì mà chưa thử?

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực là cơ sở chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực là cơ sở chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT hiệu quả

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang – Rạch Giá chính là là cơ sở đạt tiêu chuẩn cao cấp với các máy móc được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Với các chuyên gia nam khoa, phụ khoa được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cộng với cung cách phục vụ tận tình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

 Gọi đến số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp và bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để cùng tìm hiểu về phương pháp Quang - ALA với các chuyên gia của phòng khám miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: