Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 08-03-2018 - Lượt xem :149

 Đối với những nam giới khi gặp các vấn đề tại bao quy đầu như dài/hẹp bao quy đầu hay viêm nhiễm thì chi phí cắt bao quy đầu vẫn luôn là băn khoăn rất lớn. Do thực tế cho thấy, những bệnh này có thể gặp ở tất cả mọi đối tượng và không phải ai cũng đủ điều kiện để chi trả cho toàn bộ quá trình khám chữa. Để hiểu rõ hơn về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

 Trên thực tế, hiện tại có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thực hiện thủ thuật này và mỗi cơ sở sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, chi phí cắt bao quy đầu trung bình sẽ dựa trên những tiêu chí như chất lượng cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, mức độ và thể trạng của người bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị,…

  Mức độ của bao quy đầu

 Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực cho biết, đối với các trường hợp viêm, dài/hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc bôi thì chi phí cũng sẽ tiết kiệm phần nhiều. Nhưng nếu ngược lại, bao quy đầu ở mức độ nặng hơn sẽ phải dùng đến thủ thuật tiểu phẫu để cắt bỏ bao quy đầu thì lúc này chi phí sẽ cao hơn.

 ✽ Phương pháp thực hiện thủ thuật

 Hiện nay có 3 phương pháp cắt bao quy đầu với 3 mức chi phí khác nhau để các đấng mày râu có thể lựa chọn đó là: phương pháp truyền thống (thấp, không an toàn), kỹ thuật laser (trung bình, dễ để lại biến chứng) và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc (cao hơn nhưng không đau, hiệu quả cao).

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

 ✽ Tay nghề của bác sĩ và cơ sở y tế

 Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề với nhiều ưu điểm trên thì đồng nghĩa với mức chi phí phải trả cũng tăng theo. Song, người bệnh không nên tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn những cơ sở không uy tín để tránh nguy cơ phải tái khám nhiều lần và gặp biến chứng rất nguy hiểm khác.

 ✽ Thể trạng sức khỏe của người bệnh

 Với những trường hợp, sức khỏe người bệnh hồi phục nhanh chóng, cấu tạo sinh dục không quá phức tạp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Nhưng, nếu không đảm bảo được yếu tố này, nguy cơ tái khám nhiều lần sẽ cao hơn khiến chi phí cắt bao quy đầu cũng vì đó mà tăng theo.

 Ngoài ra, một số trường hợp còn có thêm một số chi phí phát sinh khác, do đó chúng tôi không thể đưa ra mức phí cụ thể khi người bệnh chưa qua thăm khám, kiểm tra. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm nam giới nên thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, điều này còn giúp mang lại hiệu quả cao hơn nhiều.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả, tiết kiệm chi phí

 Nếu phương pháp cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống có chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại chưa được cao, hơn nữa có thể tái phát và gây ra nhiều biến chứng phụ không mong muốn. Lúc này, người bệnh lại phải mất thời gian chữa trị, khắc phục, điều này đồng nghĩa với việc sẽ phải tốn kém thêm nhiều khoản tiền.

 Nhằm khắc phục những tồn tại này, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực chỉ thực hiện công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như:

 ♦ Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng (từ 15 - 30 phút) và khả năng phục hồi ngắn, người bệnh có thể về nhà ngay sau thủ thuật.

 ♦ An toàn, ít gây đau đớn, ít xâm lấn và không gây biến chứng phụ làm tổn thương các vùng lân cận.

 ♦ Hiệu quả cao, không làm ảnh hưởng đến chức năng cậu nhỏ, cải thiện đời sống tình dục.

 ♦ Hạn chế cao khả năng tái phát.

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả, tiết kiệm chi phí

 Chính vì thế, khi thực hiện điều trị bằng kỹ thuật này sẽ giúp cánh mày râu tiết kiệm được nhiều khoản chi phí (đi lại, tái khám, chăm sóc sau điều trị,...). Dưới sự điều hành đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị tối tân sẽ giúp nam giới thoát khỏi nổi lo một cách nhanh chóng.

 Phòng khám áp dụng quy trình khám chữa đơn giản, nhanh gọn, hệ thống đặt lịch hẹn và tư vấn trực tuyến nhằm giúp cánh mày râu tiết kiệm thời gian, chi phí. Hơn nữa, còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng người bệnh đều có cơ hội thực hiện cắt bao quy đầu.

 Vì vậy, nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức chi phí hợp ý nhất và các khoản thu đều được kê khai rõ ràng, minh bạch, có hóa đơn rõ ràng,...

 Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bạn có thể gọi ngay đến số hotline (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chia sẻ trên: