Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu?Chi phí cắt dài bao quy đầu là bao nhiêu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 25-05-2017 - Lượt xem :298

 Không ít nam giới vì quá lo lắng về mức chi phí để cắt dài bao quy đầu là quá cao mà chủ quan kéo dài việc điều trị dẫn đến phải gánh chịu nhiều hậu quả đáng tiếc. Thấu hiểu về nỗi lo của nam giới mắc chứng dài bao quy đầu, hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Trung Trực sẽ nói rõ hơn về mức chi phí để cánh mày râu có thể an tâm và chuẩn bị trước khi tiến hành điều trị.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu cần bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sĩ, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa trị dài bao quy đầu rất khó, bởi dù là bệnh lí nào đi chăng nữa thì cũng cần làm đúng quy trình từ thăm khám, xét nghiệm, đưa ra phương pháp điều trị trước rồi mới có thể biết được chính xác mức chi phí cho từng trường hợp cụ thể.

Chi phí cắt dài bao quy đầu có cao không?

Chi phí cắt dài bao quy đầu có cao không?

 Chi phí chữa trị chứng dài bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  Tình trạng của dương vật: Nếu dài bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn so với những trường hợp bị viêm nhiễm, do đó chi phí chữa trị cũng sẽ khác nhau hoàn toàn. Ngoài ra, nếu dương vật đang bị viêm thì cần điều trị viêm dứt điểm rồi mới tiến hành cắt bao quy đầu được.

  Phương pháp điều trị: Đây là yếu tố tác động lớn nhất đến chi phí điều trị dài bao quy đầu. Nếu bạn lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ tốn nhiều chi phí hơn vì phải chịu đau đớn hơn, vết thương lâu lành hơn khi lựa chọn phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, kỹ thuật Nano Mỹ. Đây là hai kĩ thuật tiên tiến và hiện đại nhất đang được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng hiện nay.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Nano Mỹ sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Nano Mỹ sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều

  Cơ sở điều trị: Khi bạn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, phòng bệnh sạch sẽ, vô trùng, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn những cơ sở không có đủ những điều kiện. Nhưng sẽ tránh được những biến chứng, nhiễm trùng sau tiểu phẫu, không tốn chi phí phát sinh để khắc phục hậu quả.

  Kết quả điều trị: Với phương pháp truyền thống sẽ gây tốn thời gian và gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn, còn kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Nano Mỹ sẽ tiết kiệm thời gian, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng, không gây viêm nhiễm... nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cắt dài bao quy đầu với chi phí hợp lý tại Đa khoa Trung Trực

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa khoa Trung Trực đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới mắc chứng dài bao quy đầu và là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân nam khoa bởi:

  Phương pháp điều trị dài bao quy đầu là phương pháp xâm lẫn tối thiểu Hàn quốc, mang lại hiệu quả cao, không đau đớn, an toàn, nhanh chóng.

  Cơ sở vật chất và trang thiết bị y khoa tân tiến, được thanh trùng theo tiêu chuẩn y tế quốc tế, cùng với đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm.

Chi phí cắt bao quy đầu không cao như mọi người vẫn lầm tưởng

Chi phí cắt bao quy đầu không cao như mọi người vẫn lầm tưởng

  Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình.

  Chi phí khám chữa bệnh minh bạch, công khai có hóa đơn rõ ràng cụ thể về các khoản thu theo quy định của Bộ Y tế.

 Khi gặp vấn đề về tình trạng bao quy đầu dài nam giới không cần lo lắng mà hoàn toàn có thể an tâm đến với Phòng khám Đa khoa Trung Trực để điều trị một cách hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà hơn hết là tiết kiệm chi phí.

 Để biết rõ hơn về các khoản chi phí cần bỏ ra khi thực hiện cắt bao quy đầu, bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ. Các chuyên gia tại Đa khoa Trung Trực sẽ nhanh chóng giải đáp hoàn toàn miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: