Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 20-03-2018 - Lượt xem :289

 Khi nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm thì ngoài việc quan tâm đến nơi điều trị, phương pháp điều trị, nguyên nhân và biểu hiện của bệnh,… thì chi phí khám chữa bệnh như thế nào cũng được nhiều nam giới quan tâm. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về tổng chi phí chữa xuất tinh sớm.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí điều trị xuất tinh sớm ở nam giới là bao nhiêu?

 Với số lượng nam giới mắc phải lên đến 20% và đứng top 5 trong các bệnh lý về quan hệ tình dục – xuất tinh sớm đang được xem là căn bệnh nam khoa có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho nam giới, đặc biệt là khả năng sinh sản.

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trựccho biết, để biết chính xác mức chi phí điều trị xuất tinh sớm là điều rất khó, bởi nó còn liên quan đến nhiều yếu tố như:

 Tình trạng bệnh nặng hay nhẹ

 Nếu xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì việc điều trị dễ dàng hơn nên sẽ ít tốn chi phí chữa xuất tinh sớm hơn so với những tình trạng bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

 Việc sử dụng phương pháp nội khoa thì chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm sẽ không cao, còn nếu sử dụng phương pháp ngoại khoa thì chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm sẽ có sự chênh lệch so với các phương pháp nội khoa, điều trị bằng thuốc thông thường.

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc nhiều vào phương pháp điều trị

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc nhiều vào phương pháp điều trị

 

 Cơ sở y tế khám chữa bệnh

 Nếu tiến hành điều trị xuất tinh sớm ở các cơ sở y tế uy tín thì chi phí sẽ khác so với những cơ sở y tế kém chất lượng, tuy nhiên chất lượng điều trị cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn và khả năng chữa khỏi bệnh cũng sẽ cao hơn.

 Ngoài những khoản trên thì mức chi phí điều trị xuất tinh sớm cũng có thể dao động theo từ những chi phí phát sinh khác như: phí theo yêu cầu dịch vụ, chỉ định bác sĩ hỗ trợ điều trị, chi phí phát sinh sau phẫu thuật,…

 Tuy nhiên, nam giới có thể yên tâm vì chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ không quá đắt nếu như nam giới chịu tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời. Đặc biệt, khi tìm được cơ sở y tế uy tín thì các khoản chi phí khám và điều trị xuất tinh sớm còn hợp lý hơn nhiều.

 Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, sau khi thực hiện các bước kiểm tra cần thiết và xác định tình trạng bệnh đang ở mức độ nào, các bác sĩ nam khoa sẽ đưa ra mức chi phí chữa trị xuất tinh sớm cụ thể, hợp lý, được niêm yết công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị, do đó người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ chữa xuất tinh sớm chi phí hợp lý

 Hiện nay, trên địa bàn Kiên Giang có rất nhiều cơ sở y tế ra đời nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng thì không phải nhiều. Rất nhiều năm qua, Mayo đã trở thành điểm đến tin cậy của người bệnh tại Kiên Giang và khu vực lân cận. Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, có thể nói chữa trị xuất tinh sớm là thế mạnh của phòng khám. Đa Khoa Trung Trực đã chữa khỏi cho hàng trăm bệnh nhân mắc chứng bệnh này với một quy trình khám chữa chuyên nghiệp, bằng những phương pháp hiện đại nhất cùng một mức chi phí vô cùng hợp lý cho bệnh nhân.

 Những thế mạnh làm nên thương hiệu của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực có thể kể đến như :

  Các bác sĩ, chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tiểu phẫu.

 ✓ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiệ nghi; trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài; hệ thông phòng ốc được thanh trùng tuyệt đối.

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm uy tín, chi phí hợp lý

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ hỗ trợ đều trị xuất tinh sớm uy tín, chi phí hợp lý

 

 ✓ Quy trình tiểu phẫu chuyên nghiệp với mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”.

 ✓ Mọi thông tin bệnh án đều được bảo mật an toàn, không tiết lộ ra bên ngoài.

 ✓ Làm việc cả ngoài giờ hành chính, từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

 ✓ Thủ tục thăm khám nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu khi đến khám

 ✓ Đội ngũ y tá, điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo.

 ✓ Đặc biệt, tại Đa Khoa Trung Trực trước khi chữa trị xuất tinh sớm, nam giới sẽ được tư vấn cụ thể về các mức giá trong từng hạng mục và phương pháp mà người bệnh sẽ được tiến hành.

 Hơn nữa, tất cả các khoản thu đều được kê khai rõ ràng, cụ thể theo bảng giá mà Sở Y Tế đưa ra, không có sự kê thêm nào. Đồng thời để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho bệnh nhân, phòng khám còn cố gắng tối giản các công đoạn, thủ tục khám chữa. Do đó người bệnh có thể an tâm trong quá trình điều trị mà không lo bất kỳ khoản thu bất hợp lý nào.

 Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về chi phí chữa xuất tinh sớm đừng ngần ngại hãy nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc gọi đến số hotline (0297) 3869 666 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chia sẻ trên: