Chi phí điều trị rò hậu môn có cao không?Chi phí điều trị rò hậu môn có cao không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 22-07-2017 - Lượt xem :223

 Rò hậu môn không chỉ gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Do đó, việc chữa trị rò hậu môn là điều hết sức cấp bách. Tuy vậy, do chưa có lời giải đáp về chi phí điều trị rò hậu môn có cao không nên nhiều người còn trì hoãn tiếp nhận điều trị. Hiểu được điều đó, bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực có những chia sẻ về vấn đề này, hi vọng giúp ích được cho những ai đang quan tâm.

Chi phí điều trị rò hậu môn có cao không?

 Bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng tại Đa Khoa Trung Trực cho biết: Về thắc mắc của phần đông bệnh nhân: Chi phí điều trị rò hậu môn có cao không? Rất khó để có một câu trả lời với con số cụ thể, chính xác.

 Chi phí điều trị rò hậu môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

 ✥ Phí kiểm tra ban đầu

 Trước khi tiến hành điều trị rò hậu môn, bệnh nhân cần được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám lâm sàng và kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng để xem xét các triệu chứng bên ngoài cũng như mức độ rò hậu môn, tình trạng viêm nhiễm, mưng mủ... giúp quá trình tiến hành được diễn ra thuận lợi. Chi phí cho lần kiểm tra này được tính chung với chi phí điều trị rò hậu môn.

 ✥ Mức độ bệnh

 Tình trạng rò hậu môn có ảnh hưởng quan trọng đến khoản thanh toán sau cùng.

 Theo đó, bệnh nhân có mức độ rò nhẹ, lỗ rò nhỏ, viêm nhiễm chưa nhiều thì việc chữa trị đơn giản, tiến hành nhanh chóng do đó tiết kiệm được chi phí. Ngược lại, nếu lỗ rò hậu môn lớn, nhiều đường rò, mức độ nhiễm trùng lan rộng thì quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn nên chi phí thường cao hơn.

Chi phí điều trị rò hậu môn có cao không?

Tình trạng rò hậu môn có tác động đến chi phí chữa trị sau cùng

 ✥ Phương pháp điều trị

 Phương pháp chữa trị rò hậu môn có vai trò quan trọng đối với chi phí chữa rò hậu môn.

 Trường hợp được chỉ định dùng thuốc kháng sinh đặc trị có mức thanh toán thấp. Những trường hợp áp dụng phương pháp ngoại khoa với các thiết bị kĩ thuật cao như PPH, HCPT sẽ có chi phí cao hơn nhưng hiệu quả chữa trị nhanh, mà cũng đảm bảo an toàn, không tái phát.

 Do đó, để tiết kiệm chi phí chữa trị rò hậu môn, bệnh nhân cần đến đúng cơ sở chuyên khoa ngay khi có biểu hiện của rò hậu môn để có biện pháp can thiệp kịp thời, tránh được những biến chứng không đáng có.

 ✥ Cơ sở thực hiện

 Một cơ sở chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ ưu tú, phương pháp chữa trị rò hậu môn hiệu quả, thiết bị y tế tối tân…, tuy có chi phí hơi cao nhưng lại giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, không gây tổn thương và đau đớn trong quá trình điều trị hơn nữa còn tiết kiệm được chi phí do rút ngắn được thời gian điều trị.

Chi phí điều trị rò hậu môn có cao không?

Cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng có chi phí cao hơn nhưng đảm bảo được hiệu quả

  ➽   Thực tế cho thấy, tổng chi phí điều trị rò hậu môn giữa các cơ sở là có sự chênh lệch không đáng kể. Khi xem xét địa chỉ thực hiện khám và điều trị rò hậu môn, điều cần quan tâm hơn cả là hiệu quả sau cùng, mức độ an toàn và sau đó mới nên là chi phí. Mọi người cần có sự cân nhắc thật kĩ lưỡng, tránh không để rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Điều trị rò hậu môn tại Đa Khoa Trung Trực

 Với những ưu điểm dưới đây, chắc chắn Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân trong việc tìm kiếm và quyết định địa chỉ khám, điều trị hiệu quả rò hậu môn:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm.

 ✵  Thiết bị y tế tối tân, không gây tổn thương, chữa trị rò hậu môn hiệu quả, không đau, không tái phát.

 ✵  Phương pháp điều trị căn cứ vào tình trạng bệnh của bệnh nhân, luôn đặt yếu tố an toàn, hiệu quả làm trọng.

 ✵  Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, tiện nghi đầy đủ, vệ sinh sạch sẽ và đặc biệt là kín đáo.

 ✵  Chi phí điều trị đã được cơ quan chức năng thông qua, phù hợp điều kiện kinh tế mọi đối tượng bệnh nhân.

 ✵  Phòng khám đảm bảo mọi thông tin của bệnh nhân cung cấp trong quá trình tiếp nhận tư vấn và điều trị đều được tuyệt đối giữ bí mật.

 Nếu còn những băn khoăn cần được giải đáp ngay, còn chần chừ gì mà không gọi cho chúng tôi theo số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: