Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại có cao không?Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại có cao không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 21-07-2017 - Lượt xem :501

 Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại có cao không là băn khoăn của đông đảo bệnh nhân khi được bác sĩ yêu cầu tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ngoại. Do không nắm được bất cứ thông tin nào về khoản phí cần thanh toán cho thủ thuật cắt trĩ nên quá trình điều trị bị trì hoãn, khiến búi trĩ tiếp tục phát triển, gây bất lợi cho người bệnh. Hiểu được rắc rối đó, trong bài viết dưới đây, bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng của Đa Khoa Trung Trực sẽ thông tin về vấn đề này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại có cao không?

 Bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực cho biết, để có một con số cố định về chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại là rất khó bởi còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, trong đó chủ yếu là:

 ✥  Phí kiểm tra ban đầu: Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ngoại, bệnh nhân cần được bác sĩ làm các kiểm tra lâm sàng và kiểm tra bằng các thiết bị, máy móc chuyên dụng.

 Việc thăm khám ban đầu hỗ trợ tích cực cho quá trình phẫu thuật cũng như có liên quan trực tiếp đến kết quả sau cùng. Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại bao gồm cả khoản phí này.

  Mức độ bệnh: Bệnh trĩ ngoại phát triển qua 4 cấp độ, mỗi một cấp độ có triệu chứng khác nhau, do đó, khi tiến hành phẫu thuật cắt trĩ ngoại thì có chi phí khác nhau.

 Những bệnh nhân có búi trĩ còn nhỏ, mức độ sưng tấy, viêm nhiễm chưa đáng kể thì có chi phí phẫu thuật thấp. Ngược lại, trĩ phát triển lớn, phức tạp, viêm nhiễm trên diện rộng thì có chi phí cao hơn.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại có cao không?

Tùy vào tình trạng trĩ ngoại mà có chi phí phẫu thuật cắt trĩ không giống nhau

 Do đó, khi thấy có những biểu hiện ban đầu của bệnh trĩ nói chung và trĩ ngoại nói riêng, bệnh nhân cần đến ngay cơ sở chuyên khoa để được hỗ trợ sớm nhất có thể.

 ✥  Phương pháp phẫu thuật: Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ luôn có giá cao hơn phương pháp dùng thuốc kháng sinh đặc trị. Hơn nữa, mỗi phương pháp phẫu thuật cắt trĩ lại có mức chi trả khác nhau và tất cả các phương pháp điều trị đều hướng về mục đích chữa trị bệnh dứt điểm, không tái phát, không biến chứng.

 ✥  Cơ sở y tế thực hiện: Những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị hiệu quả… sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở bình thường khác. Tất nhiên, chi phí cao sẽ mang lại kết quả chữa bệnh tốt nhất, thời gian điều trị rút ngắn sẽ làm giảm đáng kể số tiền phải thanh toán sau quá trình phẫu thuật cắt trĩ.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại có cao không?

Cơ sở thực hiện cắt trĩ ảnh hưởng đến chi phí chi trả sau cùng

 Thực tế cho thấy, khoản thanh toán sau cùng mà bệnh nhân cần chi trả cho cơ sở thực hiện là không đáng kể. Do đó, không nên vì thấy cái lợi trước mắt mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt sau này.

Phẫu thuật cắt trĩ ngoại ở đâu hiệu quả và an toàn?

 Nếu còn đang băn khoăn không biết nên thực hiện cắt trĩ ngoại ở đâu vừa an toàn, chi phí hợp lí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thì Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh trĩ.

 ➠  Thiết bị chuyên dụng hỗ trợ phẫu thuật cắt trĩ ngoại hoàn toàn được nhập từ nước ngoài nên càng đảm bảo hiệu quả, không gây tổn thương hay nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

 ➠  Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ ngoại căn cứ vào tình trạng và sức khỏe bệnh nhân, luôn đặt yếu tố an toàn và hiệu quả làm đầu.

 ➠  Cơ sở vật chất tại Phòng Khám Trung Trực khang trang, hiện đại, hợp vệ sinh và kín đáo.

 ➠  Chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại hợp lí, đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua.

 ➠  Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí phẫu thuật cắt trĩ ngoại mà bệnh nhân nên biết. Nếu có thêm thắc mắc liên quan khi chẳng may bị trĩ ngoại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên:

  Bài viết liên quan