Chỗ nào ở Kiên Giang bán thuốc phá thai?Chỗ nào ở Kiên Giang bán thuốc phá thai?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 01-07-2017 - Lượt xem :227

 Hệ thống tư vấn trực tuyến của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực những ngày gần đây thường nhận được câu hỏi của nhiều chị em với cùng nội dung: Chỗ nào ở Kiên Giang bán thuốc phá thai? Chị em có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ để mua thuốc phá thai hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn chính xác và an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Trường hợp nào được áp dụng phá thai bằng thuốc?

XEM THÊM:

 Có rất nhiều lí do để giải thích cho việc phá thai ở chị em phụ nữ, trong đó thường là: mang thai ngoài ý muốn, thai bị di tật, thai chết lưu, sức khỏe thai phụ không đủ để tiếp tục giữ thai… Dù xuất phát từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì quyết định phá thai đối với chị em không bao giờ là dễ dàng.

 Hiện nay, có 4 phương pháp phá thai phổ biến: phá thai bằng thuốc, phương pháp nạo hút thai, phương pháp nong gắp thai và phương pháp Kovax. Tùy thuộc vào thể trạng thai phụ và số tuổi của thai mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp thích hợp.

 Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc, thai phụ chỉ được áp dụng khi tuổi thai phải dưới 7 tuần, thai phụ không mắc các bệnh về tim mạch, chứng máu khó đông và độ tuổi thích hợp để thực hiện phá thai bằng thuốc là dưới 34.

Thuốc phá thai dùng cho thai phụ có thai dưới 7 tuần

Thuốc phá thai dùng cho thai phụ có thai dưới 7 tuần

Chỗ nào ở Kiên Giang bán thuốc phá thai?

 Phá thai bằng thuốc tiện lợi hơn những phương pháp khác, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thai phụ và kết quả phá thai đạt được hiệu quả tốt nhất, phá thai bằng thuốc nên thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

 Về thắc mắc: Chỗ nào ở Kiên Giang bán thuốc phá thai, chúng tôi xin đưa ra một địa chỉ chuyên khoa, chất lượng, được đánh giá cao trong khám, chữa các bệnh phụ khoa, đặc biệt là thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn.

  Tại Kiên Giang, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực là cơ sở chuyên khoa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực y tế và là nơi bán thuốc phá thai chất lượng, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

 Ngoài ra, lí do để chị em không nên bỏ qua Đa Khoa Trung Trực khi có nhu cầu phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc nói riêng gồm:

 ❈  Đội ngũ y, bác sĩ chuyên sản khoa có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong việc thực hiện các biện pháp phá thai an toàn.

Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Trung Trực có nhiều kinh nghiệm phá thai an toàn

Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Trung Trực có nhiều kinh nghiệm phá thai an toàn

 Chị em trước khi được chỉ định biện pháp bỏ thai thích hợp đều được các bác sĩ trực tiếp kiểm tra, thăm khám để xác định tình trạng sức khỏe và số tuổi thai.

 ❈  Thiết bị y khoa phục vụ cho khám thai và thực hiện các thủ thuật phá thai ngoại khoa (phương pháp nạo hút, phương pháp nong gắp, phương pháp Kovax) được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng, không gây tổn thương trong quá trình thực hiện.

 ❈  Phương pháp phá thai tại Đa Khoa Trung Trực được áp dụng sau khi có kết quả của các kiểm tra, xét nghiệm ban đầu; được bác sĩ xem xét, đảm bảo an toàn cho thai phụ mà vẫn có kết quả tối ưu.

Phương pháp phá thai đề cao yếu tố an toàn và hiệu quả

Phương pháp phá thai đề cao yếu tố an toàn và hiệu quả

 ❈  Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, kín đáo, rất thích hợp để khám và chữa bệnh, nhất là các bệnh khó nói, thực hiện phá thai.

 ❈  Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực được nhiều người lựa chọn để thực hiện phá thai bởi chế độ bảo mật thông tin khách hàng rất tốt. Những thông tin được bệnh nhân cung cấp trong quá trình tư vấn, phá thai đều được đảm bảo không để lọt ra ngoài dưới mọi hình thức.

 ❈  Chi phá phá thai bằng thuốc được nhận xét là hợp lí với điều kiện kinh tế chị em; chi phí chi tiết cho từng hạng mục mà phòng khám thực hiện đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền thông qua, được niêm yết công khai để chị em tiện theo dõi.

 Nếu có thêm những thắc mắc khác liên quan đến phá thai bằng thuốc nói riêng và các phương pháp phá thai nói chung được thực hiện tại Đa Khoa Trung Trực, chị em có thể liên hệ với bác sĩ tư vấn trực tuyến của phòng khám để được giải đáp chi tiết hơn qua số Hotline: (0297) 3869 666 nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: