Chữa ngứa rát vùng kín bao nhiêu tiền?Chữa ngứa rát vùng kín bao nhiêu tiền?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 20-06-2017 - Lượt xem :627

 Những cảm giác khó chịu và nghi ngờ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm là lí do khiến chị em liên tục gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực với nội dung: Chữa ngứa rát vùng kín bao nhiêu tiền? Thắc mắc này sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp trong bài viết dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Ngứa rát vùng kín ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe và sinh hoạt?

 Ngứa rát vùng kín khiến nhiều chị em khi mắc phải cảm thấy rất khó chịu, bức bối khi vùng kín thường xuyên ngứa ngáy, ẩm ướt, khí hư có mùi hôi, không những ảnh hưởng đến công việc, hoạt động hàng ngày mà còn tác động rất lớn đến đời sống tình dục.

 Ngoài ra, khi vùng kín ngứa rát, chị em cũng có nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm như: viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục…

Nữ giới bị ngứa rát vùng kín do viêm âm đạo

Nữ giới bị ngứa rát vùng kín do viêm âm đạo

 Ngứa rát vùng kín nếu chậm trễ trong điều trị không những gây những ảnh hưởng tiêu cực như trên mà còn đe dọa đến hạnh phúc gia đình, thiên chức làm mẹ của chị em.

 Do đó, để bản thân không phải hứng chịu những hậu quả do ngứa rát vùng kín gây ra, chị em nên đến ngay Đa Khoa Trung Trực để được chẩn đoán đúng bệnh và có biện pháp chữa trị phù hợp nhất.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Chữa ngứa rát vùng kín bao nhiêu tiền?

 Theo bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, thật không dễ dàng gì khi phải đưa ra con số cụ thể cho việc chữa trị ngứa rát vùng kín. Tuy nhiên, khi lựa chọn Đa Khoa Trung Trực để khám và chữa ngứa rát vùng kín thì chi phí sẽ bao gồm những yếu tố sau:

   Chi phí kiểm tra ban đầu: Khi có những biểu hiện ngứa rát vùng kín, mẩn đỏ do gãi nhiều, khí hư có mùi, vùng kín ẩm ướt do khí hư ra nhiều, chị em đến Đa Khoa Trung Trực để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra và làm các xét nghiệm ban đầu (nếu cần).

   Tình trạng bệnh lí: Dựa vào nguyên nhân và mức độ ngứa, rát mà quyết định đến khoản phí chị em cần chi trả. Tình trạng bệnh càng nặng, nhiều biến chứng nguy hiểm và đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe thì chi phí chữa bệnh càng cao và ngược lại. Do đó, để tiết kiệm được chi phí chữa bệnh và để hiệu quả chữa bệnh được cao, khi có triệu chứng ngứa rát vùng kín chị em nên đến ngay Đa Khoa Trung Trực để bác sĩ sớm đưa ra biện pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Đến Đa Khoa Trung Trực khám ngay khi có biểu hiện để tiết kiệm chi phí

Đến Đa Khoa Trung Trực khám ngay khi có biểu hiện để tiết kiệm chi phí

   Cơ sở điều trị: Cơ sở mà chị em quyết định chữa bệnh vùng kín có ảnh hưởng đến khoản phí cần thanh toán. Theo đó, những cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc tiện nghi, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến, cơ sở vật chất tiện nghi, vệ sinh sạch sẽ như Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực sẽ có chi phí cao hơn, tất nhiên điều này cũng đảm bảo được kết quả tốt nhất trong và sau khi tiến hành chữa bệnh.

   Bác sĩ điều trị: Những phòng khám quy tụ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm hay chị em có nhu cầu chỉ định bác sĩ trực tiếp điều trị sẽ có chi phí cao hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc bệnh được chữa khỏi hoàn toàn, không tái phát và không xảy ra biến chứng sau này.

   Phương pháp chữa trị: Tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, các bác sĩ chữa bệnh dựa trên nguyên nhân và tình trạng bệnh, tình hình sức khỏe bệnh nhân. Tùy vào căn bệnh có biểu hiện ngứa rát vùng kín mà chị em đang mắc phải, các phương pháp hiện đại, nhiều hiệu quả được áp dụng như: phương pháp dùng kĩ thuật dao LEEP, phương pháp Oxygen, phương pháp HGP-1000, phương pháp ALA-PDT…

Phương pháp sử dụng càng nhiều máy móc, thiết bị hiện đại thì chi phí càng cao so với phương pháp trị liệu thông thường. Do đó, để tiết kiệm chi phí, chị em nên đến khám và tiếp nhận điều trị ngay khi có biểu hiện.

Tùy vào tình trạng bệnh mà có phương pháp điều trị cụ thể

Tùy vào tình trạng bệnh mà có phương pháp điều trị cụ thể

   Thiết bị phục vụ khám, chữa bệnh: Chi phí mà chị em cần trả cho Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực còn bao gồm cả chi phí cho những thiết bị hỗ trợ khám, chữa bệnh. Tất nhiên, mức độ bệnh mãn tính, nguy hiểm, có nhiều biến chứng mới cần dùng đến những thiết bị, máy móc chuyên sâu.

   Với những ưu điểm vượt trội mà Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đang có thì đến khám chữa bệnh tại đây sẽ là lựa chọn đúng đắn, an toàn cho chị em. Hơn nữa, khoản phí điều trị được tất cả bệnh nhân từng đến khám và điều trị đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế; đã được kiểm duyệt bởi Sở Y tế, chi phí được thông báo cụ thể, công khai cho chị em.

 Thực tế cho thấy, khoản chênh lệch chi phí giữa các cơ sở y tế chuyên khoa là không lớn, do đó, trước khi quyết định chữa ngứa rát vùng kín, bệnh phụ khoa ở đâu, chị em cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng, để tránh tình trạng vừa tốn thời gian điều trị vô ích, vừa tốn tiền mà bệnh không được chữa khỏi.

 Để được tư vấn miễn phí và thông tin cụ thể hơn nữa về chi phí chữa ngứa rát vùng kín hoặc nhu cầu đặt lịch khám trước cùng bác sĩ chuyên khoa phòng khám, chị em hãy gọi vào số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: