Có nên cắt bao quy đầu không?Có nên cắt bao quy đầu không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 10-03-2018 - Lượt xem :324

 Nam giới khi đến tuổi trưởng thành đều rất dễ gặp phải tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu hay đã chuyển qua viêm bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe. Một giải pháp đưa ra là cắt bao quy đầu, tuy nhiên điều này khiến nam giới Để giải đáp thắc mắc này, nam giới nên tham khảo những thông tin cần thiết dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Nam giới có nên cắt bao quy đầu không?

 Các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực cho biết: Tình trạng bao quy đầu quá dài mà không thể tuột xuống chứng tỏ nam giới đã bị hẹp bao quy đầu.

 Tuy nhiên, việc có nên cắt bao quy đầu hay không còn tùy thuộc vào sự thăm khám của bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận chính xác tình trạng cũng như triệu chứng của bệnh. Sau đó bác sỹ sẽ chỉ định từng trường hợp cụ thể.

Có nên cắt bao quy đầu không?

Có nên cắt bao quy đầu không?

 Bên cạnh đó, tình trạng dài và hẹp bao quy đầu gây nhiều nguy hiểm như viêm nhiễm bao quy đầu nặng nề, có thể gây viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, nguy cơ lây nhiễm sang cho bạn tình.

  Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng, để phòng tránh một số bệnh lý do bao quy đầu quá dài gây nên thì việc cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết. Thủ thuật cắt bao quy đầu không quá phức tạp và cũng ít gây đau đớn. Thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, chỉ từ 10 đến 20 phút. Và nam giới sẽ được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

 Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu

       Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ tương quan giữa kích thước dương vật cũng như độ dài hẹp bao quy đầu, sau đó chuyên gia sẽ tư vấn lại một lần nữa cho mình biết rằng bước tiếp theo chúng ta nên làm gì. Có nên tiểu phẫu không, và tiểu phẫu bằng phương pháp nào là tốt và phù hợp nhất với bệnh nhân đó.

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường diễn ra theo quy trình như sau:

 - Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, sát trùng dương vật bằng dung dịch chuyên dụng với tỷ lệ theo quy định tiêm vào các tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

 - Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm kẹp y tế, bóc phần da quy đầu, sau đó nới rộng và kéo ra sao cho thẳng và cân đối hai bên. Dùng kim có đầu dò để tách phần da bị dính với dương vật.

Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra khá đơn giản

Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra khá đơn giản

 - Sau đó, cắt một đường thẳng khoảng 0.5cm, tính từ miệng bao quy đầu để dụng cụ cố định vết cắt bao quy được thực hiện dễ dàng hơn.

 - Khi cố định được vết cắt, các bác sĩ chuyên khoa sẽ kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Thực hiện cắt rời một bên da tính từ miệng xuống. Với vết cắt bên còn lại thực hiện tương tự sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, chính xác.

 - Tiểu phẫu xong, bác sĩ sẽ cầm máu cho dương vật bằng cách thắt động mạch chính ở bên trong dương vật.

 - Cuối cùng, khâu lại bao quy đầu bằng chỉ tự tiêu và tiến hành băng bó vết thương để tránh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

 ► Tiểu phẫu cắt bao quy đầu khi thực hiện theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn sẽ mang lại một diện mạo mới cho cậu bé tốt hơn.

 Các bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã được đào tạo bài bản về việc áp dụng Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong quá trình hỗ trợ điều trị dài và hẹp bao quy đầu. Đây là 2 kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng nhất trong chuyên khoa điều trị dài/hẹp bao quy đầu hiện nay. Đội ngũ bác sỹ chyên khoa sẽ rực tiếp tiến hành phẫu thuật trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng

 Theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa nam giới nên nhanh chóng cắt bao quy đầu để có thể:

 ♦ Cải thiện thời gian quan hệ với bạn tình, giảm tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 ♦ Tăng khoái cảm trong những cuộc yêu, tình cảm mặn nồng.

 ♦ Phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm nam khoa và tránh lây nhiễm sang cho bạn tình.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực là địa chỉ uy tín trong việc cắt bao quy đầu hiệu quả. Phòng Khám đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cắt bao quy đầu cho thành công cho nam giới và sức khỏe nam giới đã ổn định trở lại.

  Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực nam giới sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp hiện đại và tiên tiến trên thế giới. Đảm bảo quá trinh điều trị nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bản thân người bệnh.

 ✓ Hơn nữa, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00 cùng ngày và làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và những ngày lễ. Do đó, nam giới có thể sắp xếp thời gian đến với phòng khám bất cứ lúc nào.

 ✓ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã và đang là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Phòng khám của chúng tôi luôn thỏa mãn được các tiêu chí của một phòng khám chất lượng.

 ✓ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý nam khoa.

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả

 ✓ Có đầy đủ các phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng vô trùng,… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 ✓ Áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiện đại, căn cứ vào thể trạng, tình hình bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

 ✓ Phòng khám luôn có mức thu rõ ràng, công khai cho người bệnh. Khi đến khám người bệnh còn được tư vấn mức cho phí cụ thể trước khi điều trị để có thể an tâm chuẩn bị tốt hơn.

 Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề có nên cắt bao quy đầu không bạn có thể gọi đến số hotline (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chia sẻ trên: