Có thuốc phá thai 1 tháng không?Có thuốc phá thai 1 tháng không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 04-07-2017 - Lượt xem :920

 “Có thuốc phá thai 1 tháng không?” là thắc mắc của chị N.L gửi về Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực qua hệ thống tư vấn trực tuyến. Thiết nghĩ đây không chỉ là băn khoăn của một mình chị N.L mà là câu hỏi chung của nhiều chị em phụ nữ khi tìm hiểu về phương pháp phá thai nội khoa. Để tiện cho những chị em khác theo dõi, một lần nữa bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có thuốc phá thai 1 tháng không?

XEM THÊM:

 Theo bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, hiện nay, phổ biến 4 phương pháp phá thai hiệu quả, đó là: phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp nạo hút, phương pháp nong gắp và phương pháp Kovax. Trong 4 phương pháp vừa nêu thì phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai không cần nhờ đến sự can thiệp của thiết bị ngoại khoa, do đó mức độ làm tổn thương đến tử cung không cao.

 Tùy theo tình trạng sức khỏe của thai phụ và số tuổi của thai mà bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Đối với phương pháp phá thai bằng thuốc, chỉ những thai phụ dưới 34 tuổi, không mắc các bệnh tim mạch, bệnh viêm nhiễm và máu khó đông; thai nhi dưới 7 tuần thì được áp dụng.

Thai dưới 7 tuần được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc

Thai dưới 7 tuần được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc

 Như vậy, về băn khoăn của chị N.L: Có thuốc phá thai 1 tháng không, sẽ có câu trả lời là: Có thuốc phá thai 1 tháng. Tuy nhiên, thai phụ mang thai 1 tháng có được áp dụng phương pháp bỏ thai này hay không thì còn tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, xét nghiệm ban đầu. Do đó, chị em nào có nhu cầu phá thai dù đang ở giai đoạn nào của thai kì cũng cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ xác định chính xác tuổi thai, tình trạng sức khỏe để đảm bảo hiệu quả.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc hay thuốc phá thai được chia làm 2 lần uống với 2 loại thuốc khác nhau. Mỗi một lần uống thuốc phá thai, sẽ có tác dụng phá thai khác nhau. Lần uống đầu tiên có tác dụng làm thai ngừng phát triển, phôi thai tự bong ra khỏi niêm mạc tử cung. Viên thuốc thứ hai được uống sau viên đầu tiên 48 giờ, giúp đẩy sạch thai và nhau thai ra ngoài cơ thể, do đó sau khi uống viên thuốc phá thai này chị em sẽ ra nhiều máu.

Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn, hiệu quả?

 Chắc hẳn không ít chị em sau khi tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Có thuốc phá thai 1 tháng không? thì lại có thêm một băn khoăn khác cần được giải đáp là: Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn, hiệu quả?

 Chị em phụ nữ nếu có ý định phá thai, nên đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực tại địa chỉ 267 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để được bác sĩ tư vấn và thực hiện phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả.

 ➩  Sau khi kiểm tra thai, làm các xét nghiệm cần thiết để xem thai phụ có đang mắc các bệnh ảnh hưởng đến hiệu quả phá thai không, nếu tất cả bình thường, đáp ứng đủ điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc thì phá thai sẽ được tiến hành.

 ➩  Đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đều là những chuyên gia sản khoa nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực phá thai, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Trung Trực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Đa Khoa Trung Trực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

 ➩  Thuốc phá thai tại phòng khám là loại thuốc đã được cho phép sử dụng tại Việt Nam, còn hạn sử dụng, có nguồn gốc rõ ràng, do đó chị em hãy an tâm về kết quả phá thai sau cùng.

 ➩  Thiết bị khám, kiểm tra phục vụ cho phá thai (siêu âm, xét nghiệm) đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến, cho kết quả nhanh chóng, chính xác.

 ➩  Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, trang bị đầy đủ tiện nghi, kín đáo tạo cho những ai đến đây tiếp nhận tư vấn hay điều trị đều cảm thấy thoải mái.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng

 ➩  Chi phí phá thai bằng thuốc hợp lí với điều kiện kinh tế mọi đối tượng, đã được sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng có thẩm quyền, niêm yết công khai và cụ thể.

 ➩  Phòng khám Đa Khoa Trung Trực đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối, không để rò rỉ ra bên ngoài dưới mọi hình thức.

 Phòng khám hiện đang áp dụng hình thức tư vấn trực tuyến qua điện thoại và website giúp chị em thuận lợi hơn trước khi bắt đầu quá trình điều trị/thực hiện thủ thuật. Để nắm rõ hơn thông tin, chị em hãy gọi đến số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ trên: