Địa chỉ làm xét nghiệm và tư vấn chữa bệnh lậuĐịa chỉ làm xét nghiệm và tư vấn chữa bệnh lậu

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 03-06-2017 - Lượt xem :839

 Bệnh lậu đã trở thành nỗi ám ảnh của toàn xã hội, khi nó có tốc độ lây lan vô cùng nhanh chóng và vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh. Trong một phút chủ quan, ai cũng có thể mắc phải căn bệnh quái ác này. Nếu lỡ có quan hệ ngoài luồng và lo lắng không biết mình có nguy cơ mắc bệnh lậu hay không? Các bạn hãy đến các cơ sở chuyên khoa để làm xét nghiệm và tư vấn cách hỗ trợ điều bệnh lậu sớm nhất có thể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác tại Đa Khoa Trung Trực

XEM THÊM:

      Xét nghiệm là phương pháp đơn giản, nhanh chóng nhất để kiểm tra tình trạng sức khỏe, cũng như phát hiện những bệnh lý nguy hiểm sớm nhất, ngay cả khi chưa có biểu hiện bên ngoài. Do đó, khi nhận thấy các dấu hiệu như đau bụng dưới, đi tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, chảy mủ ở niệu đạo, đau vùng xương mu khi giao hợp... thì có thể bạn đã mắc phải bệnh lậu. Bạn cần tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để làm một số xét nghiệm cần thiết.

 Trên địa bàn tỉnh Kiên Giang hiện nay, chưa có nhiều cơ sở y tế tiếp nhận xét nghiệm bệnh lậu, khiến người bệnh sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết nên đi xét nghiệm ở đâu, mặt khác lại e ngại gặp người quen, chờ đợi quá lâu khi đến các cơ sở y tế công lập. Để giảm bớt lo lắng cho người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã thành lập chuyên khoa Bệnh xã hội, tiếp nhận xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh lậu cùng nhiều bệnh xã hội khác.

Bệnh lậu gây tiểu buốt, tiểu rắt, chảy mủ ở niệu đạo

Bệnh lậu gây tiểu buốt, tiểu rắt, chảy mủ ở niệu đạo

 Từ khi thành lập cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc xét nghiệm và tư vấn điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng.

 Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu tại Đa khoa Trung Trực bao gồm:

  Phương pháp phát hiện kháng nguyên: Có thể thử nghiệm miễn dịch enzyme hoặc xét nhiệm Fluorescence trực tiếp để tìm vi khuẩn lậu.

  Phương pháp xét nhiệm trực tiếp: Lấy mẫu bệnh phẩm để nhuộm, soi vi khuẩn bắt màu Grram (-) nằm ở bạch cầu đa nhân. Phương pháp này cho tỷ lệ chính xác khoảng 90% đối với bệnh nhân mắc lậu cấp tính, các trường hợp bệnh lậu mãn tính thì có tỷ lệ thấp hơn.

  Phương pháp nuôi cấy và xét nghiệm tính nhạy cảm: Đây là phương pháp khá khó áp dụng với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Nếu nuôi cấy cho kết quả dương tính là có thể chẩn đoán. Để chắc chắn hơn, có thể kiểm tra bằng phương pháp Agar pha loãng hoặc phương pháp khuếch tán.

Xét nghiệm trực tiếp có khả năng phát hiện bệnh lậu chính xác hơn

Xét nghiệm trực tiếp có khả năng phát hiện bệnh lậu chính xác hơn

  Phương pháp xét nhiệm PPNG: Nếu bệnh nhân bị nhiễm bệnh lậu sẽ cho kết quả dương tính (PPNG), nếu kết quả âm tính (N-PPNG) thì không mắc bệnh. Sau khi làm các xét nghiệm, người bệnh sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình của bác sỹ về phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả. Sự quan tâm thăm hỏi, động viên của đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ làm người bệnh có cảm giác được sẻ chia, an tâm trong suốt quá trình điều trị.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lậu bằng phương pháp DHA

 Sau khi phát hiện bệnh lý, thực hiện hỗ trợ điều trị là công việc người bệnh cần nhanh chóng thực hiện. Hiện nay tại Phòng Khám Đa khoa Trung Trực đang áp dụng hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh kết hợp với phương pháp DHA. Nguyên lý hoạt động của liệu trình này là dựa vào phương pháp DHA để tấn công, phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn lậu, khiến chúng mất khả năng phục hồi. Sau đó sử dụng thuốc kháng sinh để nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để khắc phục bệnh lậu

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực để khắc phục bệnh lậu

 Phương pháp DHA nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bệnh xã hội hàng đầu bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  Không gây đau đớn.

  Không gây ra tác dụng phụ

  Ngăn ngừa bệnh lậu tái phát.

  Thời gian điều trị ngắn, không cần nằm viện.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân

 Có sức khỏe, có tình yêu, có hạnh phúc, khi nhận thấy những biểu hiện của bệnh lậu, hãy kịp thời đến Đa Khoa Trung Trực để làm xét nghiệm và điều trị bệnh lậu hiệu quả, tránh những điều không mong muốn về sau.

 Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.. Các chuyên gia bệnh xã hội hàng đầu Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ sớm nhất có thể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: