Địa chỉ phá thai an toàn tại Kiên GiangĐịa chỉ phá thai an toàn tại Kiên Giang

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 21-06-2017 - Lượt xem :782

 Lựa chọn phá thai tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng bên cạnh hiệu quả sau cùng không được như ý thì sức khỏe sinh sản của chị em cũng bị ảnh hưởng. Do đó, địa chỉ phá thai an toàn, uy tín là điều cần thiết để chị em bảo vệ sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về địa chỉ phá thai an toàn tại Kiên Giang.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn dựa trên những tiêu chí nào?

 XEM THÊM:

 Không khó để tìm kiếm một cơ sở để phá thai tại khu vực Nam Bộ nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng. Tuy nhiên, hiệu quả thực hiện và chất lượng thì không phải nơi nào cũng đảm bảo. Những phòng khám, bệnh viện được chị em lựa chọn làm địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

  Cơ sở phá thai phải được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền, có sự kiểm định về chất lượng và điều kiện hoạt động.

 ✓  Bác sĩ chuyên về phá thai phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Trình độ bác sĩ là yếu tố cần có khi lựa chọn địa chỉ phá thai

Trình độ bác sĩ là yếu tố cần có khi lựa chọn địa chỉ phá thai

 ✓  Trang, thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo được hiệu quả và vô trùng.

 ✓  Có biện pháp phá thai an toàn, không gây tổn thương cho thai phụ.

 ✓  Môi trường tại phòng khám, bệnh viện đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát.

 ✓  Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên tại cơ sở chuyên trách phá thai có thái độ ân cần, hòa nhã; đảm bảo bí mật về thông tin khách hàng.

 ✓  Chi phí phá thai hợp lí, được niêm yết công khai, cụ thể.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ phá thai an toàn tại Kiên Giang

 Biết được những yêu cầu cần có ở một địa chỉ phá thai chất lượng, nhưng vấn đề đặt ra chị em khi có nhu cầu phá thai bây giờ là: Phá thai ở đâu an toàn?

 Đáp ứng được tất cả những tiêu chí ở trên, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực tự tin là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và chất lượng tại Kiên Giang, với những ưu điểm vượt trội như:

  Đội ngũ y, bác sĩ: Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực quy tụ đội ngũ y, bác sĩ vững vàng chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai. Khi đến với phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán về độ tuổi thai nhi và sức khỏe của thai phụ để quyết định xem có phá thai được hay không. Sau khi xem xét các yếu tố đã thích hợp, thủ thuật phá thai được tiến hành.

Bác sĩ tại Đa Khoa Trung Trực có nhiều kinh nghiệm phá thai an toàn

Bác sĩ tại Đa Khoa Trung Trực có nhiều kinh nghiệm  phá thai an toàn

 ❂  Trang, thiết bị y tế: Tại phòng khám trang bị đầy đủ, hiện đại về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Đặc biệt, những máy móc, thiết bị phục vụ cho thủ thuật phá thai được được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

 ❂  Phương pháp phá thai an toàn: Phương pháp phá thai được bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực áp dụng dựa trên tuổi thai nhi và sức khỏe sinh sản thai phụ. Các bác sĩ sau khi xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của bạn sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn nhất cho chị em lựa chọn, đảm bảo không để xảy ra rủi ro hoặc các biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ Đa Khoa Trung Trực đang tư vấn phương pháp phá thai an toàn

Bác sĩ Đa Khoa Trung Trực đang tư vấn phương pháp phá thai an toàn

 ❂  Chi phí phá thai: Các danh mục thực hiện phục vụ phá thai như: siêu âm, thăm khám tổng quát đều được niêm yết công khai, cụ thể, phù hợp với điều kiện kinh tế mọi đối tượng. Các khoản chi phí cho quy trình phá thai đều được nhân viên phòng khám thông báo trước với chị em.

 ❂  Bảo mật thông tin: Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đảm bảo tuyệt đối bảo mật về thông tin khách hàng. Do đó, chị em có thể an tâm khi tiến hành phá thai tại đây.

 Để được tư vấn chi tiết và miễn phí về phá thai an toàn, hoặc nhu cầu hẹn trước lịch khám với bác sĩ chuyên phụ khoa của phòng khám, chị em vui lòng gọi vào số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: