Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả cao ở đâu tại Kiên Giang?Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả cao ở đâu tại Kiên Giang?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 27-05-2017 - Lượt xem :597

 Chào bác sĩ, tôi tên Đăng Duy (35 tuổi) ở Kiên Giang. Tôi bị đau hậu môn và đi đại tiện ra máu khoảng 4 tháng, đến khi đau quá chịu không nổi tôi mới đi khám các bác sĩ bảo tôi bị bệnh trĩ hỗn hợp. Nhưng tôi đang phân vân không biết điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả cao ở đâu tại Kiên Giang? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều trị trĩ hỗn hợp ở đâu tại Kiên Giang?

 Trước hết xin được cảm ơn bạn Đăng Duy đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn đến cho Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực chúng tôi. Nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh Kiên Giang và chưa biết nên đến địa chỉ nào để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, bạn có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực (địa chỉ: 267 Nguyễn Trung Trực, P Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, Kiên Giang) để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ.

Có nhiều phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp tùy vào tình trạng bệnh cụ thể

Có nhiều phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp tùy vào tình trạng bệnh cụ thể

 Bạn có thể tin tưởng vào phòng khám chúng tôi bởi vì:

  Đây là cơ sở y tế được Sở y tế tỉnh Kiên Giang cấp giấy phép và giám sát hoạt động, xác nhận đủ điều kiện thực hiện điều trị các bệnh hậu môn - trực tràng, trong đó có bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

  Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú, nhiều năm kinh nghiệm và từng có thời gian công tác tại các bệnh viện trung ương lớn trực tiếp đảm nhiệm điều trị. Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn mọi thắc mắc cho bệnh nhân vấn các đề liên quan như phương pháp, chi phí, cách chăm sóc trong quá trình điều trị. Ngoài ra, phòng khám chúng tôi luôn chủ trương xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi, cử những bác sĩ sang các nước tiên tiến để tham gia các lớp tập huấn, chuyển giao công nghệ.

  Phương pháp điều trị tiên tiến: Hiện nay, tại Phòng Khám Trung Trực đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp tùy vào mức độ bệnh lý. Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của cả trĩ nội và trĩ ngoại nên không thể điều trị bằng thuốc mà chỉ có thể điều trị bằng phương pháp PPH hoặc HCPT. Những phương pháp này đều có nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo hiệu quả điều trị cao và không tái phát.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại Phòng Khám Trung Trực

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại Phòng Khám Trung Trực

  Trang thiết bị hiện đại: Cơ sở vật chất và máy móc hỗ trợ chữa trị bệnh được nhập khẩu từ những nước có nên y học phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ… đảm bảo độ chính xác cho quá trình điều trị.

  Với phương châm “chăm sóc bệnh nhân như người thân của mình” các bác sĩ và nhân viên y tế tại Phòng Khám Trung Trực luôn thân thiện, tận tình phục vụ để bệnh nhân sớm hồi phục.

  Chi phí điều trị trĩ hỗn hợp phải chăng, công khai, minh bạch và có hóa đơn thanh toán rõ ràng. Ngoài ra, phòng khám cũng có nhiều chính sách ưu đãi cho bệnh nhân khó khăn, bệnh nhân ở xa, chương trình khuyến mãi từ đặt hẹn online hoặc trong các dịp lễ tết…

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp đang được áp dụng tại Phòng Khám Trung Trực

 ➤ Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH:

 Cắt trĩ bằng phương pháp PPH được áp dụng cho các bệnh nhân bị trĩ hỗn hợp cấp độ 3 trở lên, trĩ cấp độ 3 có búi trĩ to, trĩ vòng và cấp độ 4 khi các búi trĩ đã bị sa ra ngoài hậu môn.

Máy PPH - phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp an toàn, hiệu quả không tái phát

Máy PPH - phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp an toàn, hiệu quả không tái phát

 Trước khi tiến hành cắt trĩ, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh kỹ lưỡng. Khi đã đáp ứng đủ yêu cầu mới cho cắt trĩ bằng phương pháp PPH.

 Nguyên lý hoạt động của phương pháp PPH dựa trên kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, các bác sĩ sẽ nong rộng lỗ hậu môn, sau đó đưa máy PPH vào rồi cắt bỏ búi trĩ và khâu nối tự động một cách nhanh chóng, chính xác, không làm tổn hại đến các mô xung quanh.

 ➤ Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT:

 Phương pháp HCPT còn được gọi là kỹ thuật đốt điện cao tần. Phương pháp này thường áp dụng cho những bệnh nhân bị bệnh trĩ độ 2 với tình trạng nhỏ và nhẹ. Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT là dùng sóng điện cao tần có nhiệt độ khoảng 70 - 80 °C làm đông máu, sau đó dùng dao điện để cắt búi trĩ.

Hình ảnh cắt trĩ hỗn hợp thực tế

Hình ảnh cắt trĩ hỗn hợp thực tế

 Kỹ thuật này tương đối an toàn vì nhiệt lượng tỏa ra không quá nóng nên không làm bỏng các tổ chức mô lành, hạn chế được tình trạng đau trong và sau khi tiểu phẫu. Hơn nữa, kỹ thuật này ít gây chảy máu nên bệnh nhân không phải nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng.

 Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại nhiều hiệu quả đối với trĩ độ 2 có nhiều búi trĩ hay trĩ độ 3, độ 4.

 Trên đây là những thông tin cần thiết về địa chỉ điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả cao, an toàn ở Kiên Giang, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn Đăng Duy và nhiều bạn đọc khác.

 Nếu mọi người còn thắc mắc về chi phí cần tư vấn thêm xin vui lòng gọi đến Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ. Mọi thông tin giải đáp đều hoàn toàn miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: