Điều trị viêm cổ tử cung dễ hay khó?Điều trị viêm cổ tử cung dễ hay khó?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 06-06-2017 - Lượt xem :221

 Nhiều chị em sau khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm cổ tử cung đều không khỏi lo lắng bởi băn khoăn: Điều trị viêm cổ tử cung dễ hay khó? Thấu hiểu điều này, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Trung Trực có bài chia sẻ dưới đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Thế nào là viêm cổ tử cung?

XEM THÊM:

 Viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản.

 Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung do vi khuẩn gây bệnh hoặc do các cơ quan lân cận bị viêm nhiễm mà không có biện pháp chữa trị nên lây lan sang cổ tử cung.

Điều trị viêm cổ tử cung dễ hay khó

Điều trị viêm cổ tử cung dễ hay khó?

Triệu chứng viêm cổ tử cung

 Để nhận biết sớm bệnh viêm cổ tử cung, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Trung Trực đã chỉ ra những dấu hiệu điển hình của bệnh như sau:

 ◉ Đau vùng chậu, lưng.

 ◉ Đau khi quan hệ.

 ◉ Khí hư bất thường.

 ◉ Thân nhiệt cao.

Đau lưng, đau bụng là biểu hiện của viêm cổ tử cung

Đau lưng, đau bụng là biểu hiện của viêm cổ tử cung

 ◉ Tử cung sưng và đau.

 ◉ Khám phụ khoa thấy bề mặt cổ tư cung sần sùi, đỏ.

 Bệnh viêm cổ tử cung nếu chậm trễ trong việc điều trị sẽ gây những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe nữ giới.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Điều trị viêm cổ tử cung dễ hay khó?

 Theo bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Trung Trực, việc điều trị viêm cổ tử cung dễ hay khó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau quyết định.

   Điều trị viêm cổ tử cung gặp khó khăn, thời gian kéo dài khi: bệnh nhân tiếp nhận điều trị muộn khi bệnh đã xuất hiện thêm nhiều biến chứng nguy hiểm; cơ sở chữa trị không đảm bảo được hiệu quả chữa bệnh; phương pháp điều trị không phù hợp với tình trạng bệnh; người bệnh tự ý mua thuốc điều trị tại nhà khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa…

   Điều trị viêm cổ tử cung trở nên đơn giản, dễ dàng khi: bệnh nhân sớm phát hiện bệnh và tiếp nhận điều trị kịp thời; cơ sở thực hiện điều trị uy tín và hiệu quả; phương pháp điều trị hiện đại, chấm dứt nhanh chóng tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung; người bệnh tuân thủ đúng theo chỉ định điều trị của bác sĩ trong và sau khi tiến hành chữa bệnh...

Đa Khoa Trung Trực là lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất

Đa Khoa Trung Trực là lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất

 Việc sớm phát hiện và điều trị bệnh chẳng những mang lại hiệu quả tối ưu mà còn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian cho người bệnh. Do đó, chị em khi có những biểu hiện bất thường không nên chủ quan mà cần tìm đến địa chỉ uy tín để kiểm tra, thăm khám.

 Với đội ngũ y, bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm; kết hợp với cơ sở vật chất của phòng khám hiện đại; trang, thiết bị y tế tiên tiến và phương pháp chữa bệnh luôn được đổi mới tích cực, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lí phụ khoa, nam khoa, vô sinh - hiếm muộn, các bệnh lí xã hội nguy hiểm khác.

 Để nhận được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Phòng khám Đa khoa Trung Trực về bệnh viêm cổ tử cung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: