Mua thuốc phá thai online ở đâu an toàn, chất lượng



Mua thuốc phá thai online ở đâu an toàn, chất lượng

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 01-11-2018 - Lượt xem :128

 Bạn có ý định sẽ phá bỏ bào thai của mình nhưng lại rất sợ phải đến bệnh viện? Bạn đã nghĩ đến việc tìm mua thuốc phá thai để phá thai tại nhà nhưng lại không biết thuốc phá thai bán ở đâu, bạn thắc mắc muốn biết thuốc phá thai giá nhiêu tiền, việc mua thuốc về tự sử dụng có an toàn hay không? Hãy để các chuyên gia y tế giúp bạn biết được cách mua thuốc phá thai online an toàn đảm bảo chất lượng cũng như những lưu ý quan trọng khi sử dụng thuốc phá thai trong bài viết sau.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Mua thuốc phá thai online ở đâu và bao nhiêu tiền?

  Đối với những chị em không may mang thai ngoài ý muốn, thì việc tìm đến cơ sở y tế đông đúc để thực hiện phá thai, luôn là một mối lo ngại lớn. Sự xấu hổ, mặc cảm, cùng những suy nghĩ về sự dèm pha, luôn là điều mà chị em phiền toái. Chính vì thế, thay vì tìm đến địa chỉ phá thai an toàn, chị em thường tự tìm mua thuốc phá thai để kết thúc tình trạng thai kỳ của mình trong kín đáo. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một việc làm hoàn toàn sai lệch về kiến thức y tế, khiến cho chị em thai phụ phải đối mặt vô số những rủi ro biến chứng, nguy hại cho sức khỏe.

  Thế nhưng, hằng ngày vẫn có hàng loạt những câu hỏi vẫn được đặt ra như: mua thuốc phá thai ở đâu, mua thuốc phá thai an toàn ở đâu, mua thuốc phá thai ở đâu giá bao nhiêu, mua thuốc uống phá thai ở đâu, có nên mua thuốc phá thai ngoài tiệm thuốc .... thậm chí là nhiều chị em còn mua thuốc phá thai trên mạng. 

Mua thuốc phá thai online ở đâu và bao nhiêu tiền?

Mua thuốc phá thai online ở đâu và bao nhiêu tiền?

  Khi muốn biết thuốc phá thai bán ở đâu để về dùng tại nhà, chắc chắn chị em sẽ tìm đặt hàng online hoặc lén lút ra tiệm thuốc. Tuy nhiên, sẽ không có bất kỳ một trang bán hàng online nào hay bất kỳ tiệm thuốc nào có đủ khả năng đảm bảo được hiệu quả và chất lượng của loại thuốc phá thai mà bạn cần. Bởi, thuốc phá thai hiện nay chỉ được phép lưu hành tại những cơ sở y tế trực thuộc sự quản lý của Bộ y tế. Tuy nhiên, chắc hẳn khi lên mạng tìm kiếm thông tin "thuốc phá thai an toàn mua ở đâu", bạn sẽ thấy được một số tên của những loại thuốc phá thai được các trang web rao bán. Nhưng trong số những địa chỉ bán thuốc đó, “thật” và “giả” bạn có thể phân biệt được hay không?

  Trong khi đó, thủ thuật phá thai không hề đơn giản, việc dùng thuốc còn tùy thuộc vào tình trạng thai và sức khỏe thai phụ, liều lượng thế nào cũng sẽ có sự khác nhau ở mỗi một trường hợp. Những địa chỉ bán thuốc này, không phải là y bác sĩ chuyên khoa, cũng không phải là người nắm rõ về tình trạng sức khỏe và thai kỳ của bạn.

  Chính vì thế, các chuyên gia y tế, sẽ không thể nào giải đáp chính xác được cho bạn việc mua thuốc phá thai bao nhiêu tiền hay mua thuốc phá thai online ở đâu? Việc thai phụ cần làm khi có ý định phá thai không phải lên mạng để tìm các thông tin về thuốc phá thai giá nhiêu hay thuốc phá thai an toàn mua ở đâu mà hãy tìm những thông tin về cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhất, để có thể thực hiện phá thai an toàn.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có nên tự ý mua thuốc phá thai?

  Việc mua thuốc phá thai khẩn cấp để tự ý kết thúc thai kỳ của mình, mà không cần tìm đến sự giúp đỡ y tế là một việc làm thiếu hiểu biết, cần được ngăn chặn. Bởi thủ thuật phá thai, dù là thai nhỏ hay lớn, dù là phá thai bằng thuốc hay phương pháp nào đi chăng nữa cũng đòi hỏi rất nhiều những yếu tố khác. Việc chưa biết chính xác được tình trạng thai nhi và sức khỏe của thai phụ, mà tự ý tìm đến những loại thuốc phá thai ngoài cửa hàng, hay trên mạng, thì nguy cơ về rủi ro là rất lớn. Những biến chứng như:

  Sót thai, sót nhau, băng huyết.

  Viêm nhiễm tử cung, thủng tử cung,...

  Ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

  Biến chứng nguy hiểm còn có thể đe dọa tính mạng thai phụ.

  Chính vì thế, việc tự ý sử dụng thuốc phá thai, là điều không nên thực hiện. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt những biến chứng nguy hại cho sức khỏe của thai phụ. Đã có rất nhiều những trường hợp nhập viện trong tình trạng sức khỏe nguy kịch do sự thiếu hiểu biết và tự ý phá thai. Đây là một thực trạng đáng báo động mà chị em nhất định phải tránh.

Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực địa chỉ phá thai an toàn tại Kiên Giang
Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực địa chỉ phá thai an toàn tại Kiên Giang

 Nếu chị em muốn biết thuốc phá thai online an toàn mua ở đâu đảm bảo chất lượng, thì Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực Kiên Giang sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy cho thai phụ. Tại đây, chị em sẽ được hướng dẫn thực hiện phá thai kín đáo, an toàn và hiệu quả. Phòng khám không xảy ra sự chen lấn, phức tạp như những bệnh viện lớn khác mà nhiều chị em thai phụ thường lo lắng. Đây là một trong số ít những phòng khám tư nhân chính quy, uy tín, trực thuộc sự quản lý của Bộ y tế, được đánh giá là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả hiện nay tại Kiên Giang.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi về số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp miễn phí!

Chia sẻ trên: