Những phương pháp điều trị Apxe hậu môn an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Trung TrựcNhững phương pháp điều trị Apxe hậu môn an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Trung Trực

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 24-07-2017 - Lượt xem :540

 Bạn đang gặp phải những rắc rối do Apxe hậu môn? Bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ chuyên khoa để điều trị cũng như băn khoăn về những phương pháp tiến hành? Hiểu được những thắc mắc đó, trong bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa của Đa Khoa Trung Trực sẽ giới thiệu về những phương pháp điều trị Apxe hậu môn an toàn, hiệu quả tại phòng khám.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Vì sao phải sớm điều trị Apxe hậu môn?

 Không phải không có lí do mà các chuyên gia khuyên bệnh nhân có triệu chứng Apxe hậu môn hoặc bệnh nhân được chẩn đoán mắc Apxe hậu môn cần nhanh chóng điều trị bệnh. Bệnh gây ra những ảnh hưởng tiêu cực như sau:

 ✡ Nhiễm trùng chảy mủ

 Apxe hậu môn nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng chảy mủ và ảnh hưởng rất nhiều đến các vùng lân cận. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Apxe hậu môn nguy hiểm và khó điều trị.

 ✡ Nguy cơ rò hậu môn

 Giai đoạn đầu của Apxe hậu môn, người bệnh có thể thấy triệu chứng giống như của bệnh trĩ: hậu môn có biểu hiện cứng, các khối apxe sẽ phát triển ngày một to hơn, sau đó chảy mủ, nghiêm trọng hơn là dẫn đến rò hậu môn.

Những phương pháp điều trị Apxe hậu môn an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Trung Trực

Apxe hậu môn nếu chậm trễ điều trị sẽ dẫn đến rò hậu môn rất nguy hiểm

 ✡ Viêm nang lông xung quanh hậu môn

 Chảy dịch mủ nhiều và thường xuyên do Apxe hậu môn sẽ khiến cho nang lông tại vùng hậu môn bị kích thích, lâu dần dẫn đến viêm nang lông.

 ✡ Đại tiện khó khăn

 Những triệu chứng khi bị Apxe hậu môn thường khiến cho người bệnh cảm thấy lo ngại khi đi đại tiện. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ.

 ✡ Ảnh hưởng đến cuộc sống

 Chứng Apxe nếu để lâu ngày sẽ khiến cho sinh hoạt, công việc của người bệnh bị ảnh hưởng. Chính vì vậy mà người bệnh cần phải tiến hành điều trị sớm nhất có thể.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Những phương pháp điều trị Apxe hậu môn an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Trung Trực

 Bác sĩ chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực cho biết, tại đây, việc tiến hành điều trị Apxe hậu môn an toàn, hiệu quả được thực hiện bằng những phương pháp sau:

 Phương pháp nội khoa

 Điều trị Apxe hậu môn bằng cách cho bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh kết hợp với rạch dẫn lưu mủ ra bên ngoài tầng sinh môn. Phương pháp này được chỉ định áp dụng cho những đối tượng vừa mới có biểu hiện của bệnh.

Những phương pháp điều trị Apxe hậu môn an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Trung Trực

Điều trị nội khoa cho đối tượng bị Apxe hậu môn nhẹ, chưa có nhiều biến chứng

 ☛ Phương pháp ngoại khoa HCPT

 Phương pháp ngoại khoa đang được áp dụng để hỗ trợ chữa trị Apxe hậu môn là xâm lấn tối thiểu HCPT. Kĩ thuật HCPT gồm: điện kẹp HCPT, máy chụp HCPT và dao điện vô khuẩn sẽ xâm lấn trực tiếp vào nơi có ổ apxe từ 2 đầu điện cực, lấy mủ apxe và làm khép miệng vết thương nhanh chóng.

 Đây là kĩ thuật ứng dụng sóng điện từ cao tần nên khi can thiệp vào vùng viêm nhiễm sẽ không làm ảnh hưởng đến niêm mạc và các tổ chức mô xung quanh vết thương.

 Phương pháp HCPT được đánh giá an toàn, hiệu quả chữa trị cao, ít gây chảy máu, thời gian tiến hành nhanh chóng, hạn chế tối đa tái phát, trả lại sự lành lặn cho bộ phận hậu môn.

 ✫  Tại Đa Khoa Trung Trực, các bác sĩ khoa Hậu môn – Trực tràng đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

 ✫  Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế, phương pháp chữa trị Apxe hậu môn đều rất hiện đại, tối tân, mang lại kết quả trị bệnh tốt nhất.

 ✫  Hơn nữa, khi thực hiện thăm khám và điều trị bệnh Apxe hậu môn tại Đa Khoa Trung Trực, người bệnh không phải lo lắng về vấn đề chi phí bởi các khoản thanh toán đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua; chế độ bảo mật thông tin cao, an toàn.

 Trên đây là những thông tin của bác sĩ chuyên khoa Hậu môn - Trực Tràng về những phương pháp điều trị Apxe hậu môn an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Trung Trực.

 Để được nhận tư vấn miễn phí về Apxe hậu môn hoặc nhu cầu hẹn lịch khám trước cùng bác sĩ chuyên khoa của phòng khám, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: