Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không?Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 02-01-2018 - Lượt xem :191

      Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không là điều khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm lo lắng khi trót mang thai ngoài ý muốn và không thể sinh con. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng tham khảo qua các thông tin trong bài viết sau đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Dùng thuốc để phá thai 8 tuần tuổi có được hay không?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực cho biết, thai nhi khi được 8 tuần tuổi lúc này kích thước của phôi thai đã phát triển quá lớn và các bộ phận của thai nhi đang dần hình thành và phôi thai bám chặt vào thành tử cung khiến cho viêc phá thai trở nên phức tạp hơn.

 Vế vấn đề phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc thì không thể thực hiên được do phương pháp phá thai này chỉ áp dụng phù hợp đối với những trường hợp thai nhỏ có tuần tuổi từ 5 đến dưới 7 tuần. Chính vì vậy vào lúc này chị em nên lựa chọn cho mình một phương pháp phá thai khác phù hợp và đảm bảo được hiệu quả hơn như hút thai, nạo thai.

Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

 Theo lời khuyên của các bác sĩ tại Đa Khoa Trung Trực thì chị em phụ nữ không không nên sử dụng thuốc phá thai khi chưa chắc chắn được số tuần mang thai của mình. Đặc biệt nếu thai nhi có tuổi thai kỳ từ 8 đến 9 tuần thì không nên thực hiện phá thai 8 tuần tuổi với thuốc uống vì có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với chị em phụ nữ.

 Phương pháp phá thai 8 tuần tuổi phù hợp

 Hiện nay phương pháp hút thai thường được dùng để đình chỉ thai kỳ từ 7 đến 9 tuần tuổi. Do đó những chị em mang thai khoảng 8 tuần tuổi có thể thực hiện phương pháp hút thai an toàn ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em và phương pháp này đạt hiệu quả đến hơn 97%.

 Đây được xem là phương pháp an toàn, đảm bảo tỷ lệ thành công tốt, ít gây đau đớn cho phụ nữ mang thai, dùng kỹ thuật xâm lấn nên phòng tránh được những ảnh hưởng không tốt cho tử cung, ngăn ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Phương pháp hút thai khá an toàn và hiệu quả cho thai nhi 8 tuần tuổi

Phương pháp hút thai khá an toàn và hiệu quả cho thai nhi 8 tuần tuổi

 Bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Trung Trực sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả cho các chị em trong quá trình tư vấn và khám sức khỏe tại phòng khám. Đối với những chị em đang mang thai trên 7 tuần thì hút, hút thai chân không là phương pháp khá hữu hiệu.

 Để thực hiện thủ thuật phá thai 8 tuần các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng trong hút thai với đầu hút an toàn, đưa vào buồng cổ tử cung để hút thai nhi ra ngoài. Đình chỉ thai kỳ bằng phương pháp hút cũng có thể làm cho cổ tử cung của người phụ nữ cũng chịu những tác động không tốt nếu như lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng. Do đó, để thực hiện an toàn thì chị em cần lựa chọn những địa chỉ đảm bảo được uy tín, chất lượng tay nghề của bác sĩ phải đảm bảo, dụng cụ y tế phải vô trùng sạch sẽ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Địa chỉ đình chỉ thai 8 tuần tuổi uy tín, an toàn

 Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực là phòng khám phụ khoa chất lượng cao có các yếu tố y khoa đạt tiêu chuẩn sẽ đem đến kết quả cao, tránh các biến chứng không mong muốn cho chị em phụ nữ khi phá thai.

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ phá thai 8 tuần an toàn, uy tín

Đa Khoa Trung Trực địa chỉ phá thai 8 tuần an toàn, uy tín

 Với quy trình thăm khám kỹ lưỡng, thực hiện kiểm tra; xét nghiệm trước phá thai cẩn thận và tay nghề dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ phụ khoa giỏi thì việc phá thai 8 tuần tuổi sẽ diễn ra một cách an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, khi thực hiện phá thai 8 tuần tuổi tại Đa Khoa Trung Trực thì thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa phân tích và đưa ra lời khuyên chân thành nhất để tránh hối tiếc về sau.

 Cùng với kỹ thuật chuyên môn tốt thì các chuyên viên của phòng khám luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, luôn quan tâm, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em thật tốt. Chính vì vậy, khi đang lo lắng khống biết phá thai ở đâu an toàn thì chị em nên tìm đến phòng khám chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Dịch vụ tư vấn khám đình thai kỳ online là hoàn toàn miễn phí và bảo mật thông tin do đó chị em không cần phải quá e ngại và lo lắng bất cứ vấn đề khó nói nào.

 Để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phá thai 8 tuần tuổi bạn vui lòng gọi đến số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: