Phá thai an toàn thế nào tại nhà?Phá thai an toàn thế nào tại nhà?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 01-11-2018 - Lượt xem :124

 Tâm lí sợ mọi người dị nghị nên khi mang thai ngoài ý muốn, một số chị em lựa chọn cách bỏ thai tại nhà. Vậy, phá thai tại nhà an toàn liệu có tốt không ? Bài viết dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực nói rõ hơn vấn đề này.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Một số cách phá thai tại nhà thường gặp

  Tự mua thuốc phá thai về uống: Nhiều chị em chọn cách mua thuốc phá thai bên ngoài về uống để loại bỏ thai. Tuy nhiên, tự ý mua thuốc phá thai khi chưa kiểm tra sức khỏe và tuổi thai nhi sẽ có thể gây nhiều tác hại khôn lường: mua nhầm thuốc giả, thuốc kém chất lượng, sót thai, rong huyết.

  Vận động hoặc tác động lực mạnh vào bụng để sảy thai: Không ít chị em tin rằng nếu vận động quá sức hoặc tác động mạnh vào vùng bụng sẽ khiến tổn thương đến thai nhi khi thai còn quá nhỏ, dẫn đến sảy thai tự nhiên.

Một số cách phá thai tại nhà thường gặp

Một số cách phá thai tại nhà thường gặp

  Dùng đồ vật chọc gây sảy thai: Một cách thức khá liều lĩnh và nguy hiểm là dùng đoạn cây hoặc đồ vật nhọn chọc sâu vào tử cung để làm sảy thai. Cách này không những không đảm bảo được thai hư mà còn gây tổn thương nghiêm trọng đến tử cung, âm đạo…, dễ bị nhiễm trùng, chảy máu.

  Phá thai bằng các loại rau: Một số chị em lại phá thai theo những cách thức mà dân gian truyền đạt lại như dùng rau răm, rau ngót, rau sam… Cách phá thai này không đảm bảo được hiệu quả mà còn nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng thai phụ.

Phá thai tại nhà có an toàn không?

  Theo phân tích của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, những cách phá thai tại nhà nói chung và một số phương pháp để sảy thai tự nhiên vừa nêu ở trên đều không đảm bảo được an toàn, rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thiên chức làm mẹ của nữ giới.

  Các phương pháp phá thai tại nhà thường gây ra những biến chứng nặng nề như: đau bụng dữ dội, sót thai, thai chết lưu, nhiễm trùng tử cung, xuất huyết tử cung; chưa kể nếu phá thai tại nhà khi thai quá lớn, chẳng những không làm hư thai được mà còn khiến trẻ bị dị tật bẩm sinh nếu được sinh ra sau này.

  Những trường hợp làm tổn thương nghiêm trọng đến tử cung như: rách tử cung, viêm nhiễm gây apxe tử cung, ung thư tử cung thì có nguy cơ cao mất khả năng làm mẹ vĩnh viễn, thậm chí tử vong.

 ➢ Những nguy hại đến sức khỏe, chức năng sinh sản của chị em do áp dụng những cách thức phá thai tại nhà chủ yếu đều do kiến thức về sức khỏe sinh sản không nhiều, tâm lí e ngại, sợ người khác biết và đánh giá.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Trung Trực

 Những chị em có nhu cầu phá thai an toàn, tránh những ánh mắt dị nghị của mọi người xung quanh nên đến Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, tại địa chỉ 267 Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

  Hệ thống tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn cùng bác sĩ chuyên khoa giúp chị em chủ động sắp xếp thời gian, không ảnh hưởng đến công việc, không phải chờ đợi như ở các bệnh viện công.

  Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật về thông tin bệnh nhân đến tư vấn, khám và điều trị. Do đó, chị em có thể yên tâm và thoải mái khi đến đây.

  Thiết bị y tế phục vụ phá thai được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo được hiệu quả, an toàn, không gây tổn thương trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Trung Trực

Phá thai an toàn tại Đa Khoa Trung Trực

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn, không gây bất cứ rủi ro nào trong và sau tiểu phẫu.

  Phương pháp phá thai an toàn, đạt được hiệu quả cao. Chị em có nhu cầu phá thai tại Đa Khoa Trung Trực đều được bác sĩ trực tiếp kiểm tra sức khỏe, số tuổi thai nhi để tư vấn phương pháp phá thai an toàn thích hợp.

  Môi trường phòng khám đảm bảo vệ sinh, vô khuẩn, tránh được khả năng viêm nhiễm cho chị em.

  Chi phí phá thai tại phòng khám rất hợp lí, phù hợp điều kiện kinh tế của mọi đối tượng; chi tiết về chi phí phá thai được thông báo trước nên chị em có thể yên tâm.

 Để nhận được tư vấn miễn phí, cụ thể từ đội ngũ chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, chị em vui lòng gọi vào số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào ô tư vấn để được giải đáp miễn phí. 

Chia sẻ trên: