Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quảPhương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 27-05-2017 - Lượt xem :648

 Giang mai (syphilis) là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum (xoắn khuẩn giang mai) gây ra. Bệnh giang mai cũng giống nhiều bệnh xã hội khác như sùi mào gà, lậu, HIV/AIDS...đều gây ra những tác hại nghiêm trọng cho chính người bệnh và cho cả cộng đồng xã hội nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả, an toàn, không tái phát.

  bác sĩ tư vấn miễn phí

Những biến chứng có thể gặp phải do bệnh giang mai

      Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, bệnh giang mai nếu có thời gian phát triển đến giai đoạn cuối thì bản thân người bệnh sẽ gặp phải những biến chứng vô cùng nguy hiểm như:

  Rối loạn chức năng cảm giác: Đôi khi người bệnh cảm thấy đau nói ở các khớp tương tự như dao cắt, khó khăn khi đi lại.

  Rối loạn co thắt: Bàng quang bị tổn thương, gây ra triệu chứng tiểu bí, tiểu không kiểm soát, tiểu rắt hoặc tiểu nhiều lần.

Bệnh giang mai có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm

Bệnh giang mai có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm

  Tổn thương mắt: Đồng tử nhỏ hẹp, mất phản xạ với ánh sáng. Mắt tê bì, thần kinh thị giác bị tổn hại.

  Tổn thương khớp và nội tạng: Gây thoát vị xương và gãy xương, biến dạng khuôn mặt hoặc cơ thể. Người bệnh còn bị co thắt lồng ngực, đau bụng dữ dội, nôn ói, ỉa chảy…

 Với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy được bệnh giang mai khi phát triển đến giai đoạn cuối nguy hiểm đến mức nào. Tuy nhiên vẫn có thể tránh được nếu bệnh nhân phát hiện và được hỗ trợ điều trị ngay từ giai đoạn 1 hoặc 2. Khi để đến giai đoạn cuối thì việc chữa trị sẽ rất khó khăn và tốn kém.

 Hiện nay, có một số phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai mang lại hiệu quả cao như dùng thuốc và điều trị Miễn dịch cân bằng. Phương pháp này cũng đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực và đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả

 Như đã thông tin ở trên, hiện nay có hai phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai đó là điều trị nội khoa bằng thuốc kháng sinh và điều trị ngoại khoa bằng phương pháp miễn dịch cân bằng. Bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị thông qua quy trình sau:

 Ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm chuyên khoa bằng các thiết bị kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán tình trạng bệnh một cách cụ thể, từ đó xác định chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

Cần làm các xét nghiệm trước khi lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

Cần làm các xét nghiệm trước khi lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai 

  Nếu bệnh ở giai đoạn đầu, người bệnh được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội khoa để khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gen gây bệnh, ngăn ngừa sự phát triển của xoắn khuẩn, khống chế sự phát triển của bệnh.

 Tuy nhiên sử dụng thuốc cần phải tuân theo đúng liệu trình của bác sĩ, không được tự ý dùng các loại thuốc khác mà không hỏi qua ý kiến của bác sĩ. Bên cạnh đó, thuốc sẽ không thể loại bỏ hết các mầm bệnh nếu như chúng đã phát triển và lan rộng vào bên trong máu và lục phủ ngũ tạng của người bệnh.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 ✔ Phương pháp hỗ trợ điều trị giang mai thứ hai đang được áp dụng thành công tại các cơ sở y tế hiện đại hiện nay chính là phương pháp miễn dịch cân bằng, cho kết quả nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 Phương pháp này với một quy trình khép kín, người bệnh sẽ tiến hành từng bước như xét nghiệm, khống chế vi khuẩn, diệt khuẩn, miễn dịch, hạn chế bệnh tái phát trở lại.

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả bằng phương pháp Miễn dịch cân bằng tại Đa Khoa Trung Trực

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả bằng phương pháp Miễn dịch cân bằng tại Đa Khoa Trung Trực

 Quy trình thực hiện phương pháp hỗ trợ miễn dịch cân bằng tại Phòng Khám Trung Trực:

 Xét nghiệm: Thiết bị uy tín, kết quả chính xác.

 Với hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm hiện đại, các bác sĩ có khả năng chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác nhất, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh mà đề ra phương pháp giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh.

 ● Khống chế vi khuẩn: Phá hủy cấu trúc gene và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

 Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các xoắn khuẩn giang mai không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự phát triển và tái phát của bệnh.

 ● Diệt khuẩn: Tiêu diệt hiệu quả, phục hồi sinh lí.

 Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, loại bỏ chất độc do xoắn khuẩn giang mai sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng của bệnh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

Sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai cần có sự hướng dẫn của bác sĩ

Sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị bệnh giang mai cần có sự hướng dẫn của bác sĩ

 ●  Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh hiệu quả.

 Song song với quá trình hỗ trợ điều trị giang mai bằng phương pháp “miễn dịch cân bằng”, người bệnh cũng được chỉ định dùng thuốc hỗ trợ để quá trình hồi phục sức khỏe trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

 Bạn có thể yên tâm khi đến hỗ trợ điều trị bệnh giang mai ở Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực bởi vì đây là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi được mọi loại bệnh tật. Hơn thế nữa, bạn còn được hưởng chế độ dịch vụ y tế tốt nhất với mức chi phí hợp lý, công khai theo quy định của pháp luật.

 Trên đây là những thông tin tham khảo về các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai, để hiểu rõ hơn về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai và chi phí cụ thể, bạn vui lòng gọi đến Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ. Đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24

Chia sẻ trên: