Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu vết thương sẽ lành?Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu vết thương sẽ lành?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 24-05-2017 - Lượt xem :313

 Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản giúp nam giới giải quyết các vấn đề về bao quy đầu như: Dài, hẹp, viêm bao quy đầu... Nhưng vì có động chạm "dao kéo" vào vùng nhạy cảm nên nhiều người băn khoăn không biết sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì sẽ lành. Để giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này và bớt lo lắng khi có ý định cắt bao quy đầu, các bác sĩ đã cung cấp một số thông tin hữu ích qua bài viết sau đây.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Có những phương pháp cắt bao quy đầu nào?

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau như: phương pháp truyền thống, laser, phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, Kỹ thuật Nano công nghệ Mỹ… Mỗi phương pháp đều có thế mạnh riêng của mình nhưng tùy vào tình hình cụ thể để lựa chọn áp dụng phương pháp nào cho thích hợp.

Cắt bao quy đầu giúp dương vật có điều kiện phát triển lớn hơn

Cắt bao quy đầu giúp dương vật có điều kiện phát triển lớn hơn

 Đối với phương pháp truyền thống thời gian hồi phục khoảng từ 20 ngày đến một tháng tùy vào thể trạng của mỗi người, do phương pháp này sau đó 10 ngày bệnh nhân phải đi cắt chỉ nên thời gian hồi phục sẽ bị kéo dài.

 Đối với phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng từ 15 – 20 phút, hồi phục sau khoảng 1 tuần, khi dùng tay chạm vào không thấy đau, sau một tháng có thể quan hệ trở lại, bệnh nhân sẽ không phải mất thời gian cắt chỉ do kĩ thuật này sử dụng chỉ y khoa tự tiêu.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu vết thương sẽ lành

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc nhiều vào phương pháp tiểu phẫu. Thường thì trong khoảng 1 tuần sau khi cắt bao quy đầu, dương vật có thể bị sưng đỏ, tuy nhiên đây là hiện tượng hết sức bình thường do cơ thể phản ứng với tiểu phẫu.

 Thời gian lành của vết thương còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

Các bác sĩ Đa khoa Trung Trực tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới

Các bác sĩ Đa khoa Trung Trực tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới

  Phương pháp thực hiện:

 Nếu sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hay kỹ thuật Nano Mỹ đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực thì thời gian hồi phục rất nhanh chóng, hơn nữa không gây đau đớn, chảy máu ít, vết thương không bị nhiễm trùng, tính thẩm mĩ cao bởi vì vết cắt nhỏ, sử dụng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

 Ngược lại nếu dùng phương pháp tuyền thống thì thời gian hồi phục chậm hơn do bề mặt vết cắt lớn, vết thương sưng lâu và có cảm giác đau đớn nhiều hơn.

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào cơ địa từng người

  Cơ địa từng người:

 Ở những người có sức khỏe tốt, da không nhạy cảm kết hợp với vệ sinh vùng kín tốt  thì thời gian bình phục sẽ ngắn hơn, có thể sinh hoạt và quan hệ tình dục bình thường nhanh chóng.

 Nhưng với những người có da nhạy cảm, sức đề kháng yếu thì thời gian hồi phục sẽ kéo dài hơn, thậm chí có thể bị nhiễm trùng vết mổ nên cần ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, vệ sinh vết thương sạch sẽ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Cách chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu

 Nhằm giúp cho vết thương nhanh lành, nam giới cần phải chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ chữa trị.

 Ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí, tránh ăn những thức ăn gây nhiễm trùng, sưng tấy, tạo mủ.

Tránh ăn rau muống sau khi cắt bao quy đầu để không bị sẹo

Tránh ăn rau muống sau khi cắt bao quy đầu để không bị sẹo

 ● Tránh quan hệ tình dục sớm, thường xuyên vệ sinh vùng kín sạch sẽ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

 Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ Đa Khoa Trung Trực nam giới có thể giải tỏa nỗi lo của mình về “sau khi cắt bao quy đầu bao lâu vết thương sẽ lành”, giúp nam giới an tâm khi tiến hành chữa trị.

 Để được tư vấn thêm về những lợi ích của việc cắt bao quy đầu và ưu điểm của các phương pháp tiểu phẫu, nam giới vui lòng liên hệ số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ. Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ giải đáp tận tình.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Chia sẻ trên: