Tại Kiên Giang nạo hút thai ở đâu an toàn?Tại Kiên Giang nạo hút thai ở đâu an toàn?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 18-07-2017 - Lượt xem :457

 Những hiểm họa từ thực hiện phá thai tại những địa chỉ không đảm bảo chất lượng không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày, đe dọa sức khỏe cho thai phụ mà nguy cơ biến chứng sang vô sinh luôn ở mức cao. Do đó, tìm kiếm và chọn lựa một cơ sở y tế uy tín là điều vô cùng cần thiết với chị em phụ nữ có nhu cầu bỏ thai. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để chị em giải đáp được những băn khoăn của mình, trong đó có câu hỏi: Tại Kiên Giang, nạo hút thai ở đâu an toàn?

bác sĩ tư vấn miễn phí

Lựa chọn địa chỉ nạo hút thai an toàn dựa trên những tiêu chí nào?

XEM THÊM:

 Tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng, không khó để tìm kiếm và lựa chọn một cơ sở để thực hiện nạo hút thai. Tuy nhiên, hiệu quả sau cùng của phương pháp này thì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được. Những phòng khám, bệnh viện được chị em lựa chọn để nạo hút thai cần đáp ứng được những yếu tố sau đây:

  Cơ sở thực hiện nạo hút thai phải được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, có sự kiểm định về chất lượng và điều kiện hoạt động trong lĩnh vực y tế.

 ➽  Bác sĩ chuyên về phá thai nói chung và bác sĩ phụ trách nạo hút thai nói riêng phải có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Tại Kiên Giang nạo hút thai ở đâu an toàn?

Lựa chọn cơ sở thực hiện nạo hút thai quyết định đến hiệu quả sau cùng

 ➽  Phương pháp nạo hút thai chỉ được thực hiện sau khi bác sĩ tiến hành làm các kiểm tra, thăm khám. Nếu thai phụ đủ điều kiện thực hiện thì thủ thuật mới được tiến hành.

 ➽  Trang, thiết bị y tế phải đảm bảo được yếu tố hiệu quả và an toàn cho chị em trong và sau quá trình nạo hút thai.

 ➽  Cơ sở thực hiện đảm bảo vô trùng, sạch sẽ, thoáng mát và kín đáo.

 ➽  Chi phí nạo hút thai hợp lí, được cơ quan chức năng kiểm duyệt và thông qua; thông tin của thai phụ thực hiện phá thai nói chung phải được đảm bảo bí mật dưới mọi hình thức.

bác sĩ tư vấn miễn phí

Tại Kiên Giang, nạo hút thai ở đâu an toàn?

 Về câu hỏi của phần đông chị em đang sinh sống và làm việc khu vực Nam Bộ nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng: Tại Kiên Giang, nạo hút thai ở đâu an toàn? sẽ được giải đáp như sau:

 Tại tỉnh Kiên Giang, chị em có nhu cầu thực hiện thủ thuật nạo hút thai có thể tìm đến Đa Khoa Trung Trực tại địa chỉ 267 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá.

 Đáp ứng được tất cả cả tiêu chí để chọn lựa cơ sở nạo hút thai an toàn, Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực hội tụ những ưu điểm vượt trội như sau:

 ✤  Đội ngũ y, bác sĩ: Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực quy tụ đội ngũ y, bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai.

 Khi đến với phòng khám, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, chẩn đoán về độ tuổi thai nhi và sức khỏe của thai phụ để quyết định xem có phá thai bằng phương pháp nạo hút hay không, nếu đáp ứng đủ điều kiện, thủ thuật được tiến hành.

Tại Kiên Giang nạo hút thai ở đâu an toàn?

Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa tận tâm, kinh nghiệm

 ✤  Trang, thiết bị y tế: Tại phòng khám, các trang, thiết bị y tế chuyên dụng đều được trang bị đầy đủ, hiện đại. Đặc biệt, những máy móc, thiết bị phục vụ cho thủ thuật nạo hút thai được được nhập khẩu từ nước ngoài nên càng đảm bảo tính an toàn, hiệu quả.

 ✤  Phương pháp nạo hút thai an toàn: Phương pháp nạo hút thai được bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực áp dụng dựa trên tuổi thai nhi và sức khỏe của thai phụ.

 Thai từ 8 đến 12 uần, sức khỏe của người mẹ tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ được chỉ định bỏ thai bằng phương pháp nạo hút không đau.

Tại Kiên Giang nạo hút thai ở đâu an toàn?

Phương pháp nạo hút thai tại Đa Khoa Trung Trực an toàn, hiệu quả

 ✤  Chi phí nạo hút thai: Các danh mục thực hiện phục vụ thủ thuật nạo nút thai như: siêu âm, thăm khám tổng quát… đều được niêm yết công khai, cụ thể. Mọi chi phí cho quy trình phá thai đều được nhân viên phòng khám thông báo trước với chị em.

 ✤  Bảo mật thông tin: Đa Khoa Trung Trực đảm bảo tuyệt đối bí mật về thông tin của chị em đến tư vấn và thực hiện phá thai tại phòng khám. Do đó, chị em có thể an tâm khi tiến hành tại đây.

 Để được tư vấn chi tiết và miễn phí về nạo hút thai an toàn tại Đa Khoa Trung Trực, hoặc nhu cầu đặt trước lịch khám với bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng khám, chị em vui lòng gọi vào số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ trên: