Thuốc chữa sùi mào gà có thể tự ý sử dụng được không ?Thuốc chữa sùi mào gà có thể tự ý sử dụng được không ?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 31-10-2018 - Lượt xem :126

 Hiện nay, trên thị trường có một số loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà được quảng cáo là giá thành rẻ, có khả năng chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà chỉ trong thời gian ngắn. Vậy thực hư chuyện này như thế nào? Có đúng là có loại thuốc chữa dứt điểm sùi mào gà như những quảng cáo đưa ra hay không? Và phải mua thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở đâu chất lượng? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có thuốc chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm không?

 Bệnh sùi mào gà có tên tiếng Anh là Condyloma Acuminate do virus HPV gây ra. Đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục với tốc độ rất nhanh chóng và có thời gian ủ bệnh tương đối lâu từ 2 đến 9 tháng. Sau khoảng thời gian này, sùi mào gà có thời gia ủ bệnh khá lâu, kéo dài từ 2 tuần - 9 tháng.

 Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, sùi mào gà được xếp vào nhóm bệnh khó chữa, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh và tiềm ẩn nguy cơ ung thư.

 Đồng thời, hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà và mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau, mức chi phí chữa bệnh cũng có sự chệnh lệch. Có thể kể đến một số phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang lại hiệu quả cao như dùng thuốc, kĩ thuật ALA-PDT.

Có thuốc chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm không?

Có thuốc chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm không?

 Trong số đó, hỗ trợ điều trị bệnh mào gà bằng thuốc được nhiều người bệnh tìm lựa chọn và có thường tự ý sử dụng hỗ
 trợ điều trị tại nhà do tính chất nhạy cảm của bệnh.

 Theo tìm hiểu của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực, trên thị trường có nhiều nhóm thuôc hỗ trợ điều trị sùi mào gà có xuất xứ từ Mỹ,Thái Lan đang được rao bán không chính thức trên thị trường thường là dạng thuốc bôi – xịt. Khi sử dụng có thể khiến các u nhú tạm thời ngừng phát triển, hoặc rụng đi, trong quá trình sử dụng có thể gây cảm giác đau rát.

 Những loại thuốc này được quảng cáo là chữa dứt điểm sùi mào gà nhưng theo phản ánh của một số bệnh nhân thì loại thuốc này mua vừa đắt lại không cho hiệu quả như mong đợi. Bản thân người bệnh phải chịu đau đớn, khó chịu nhưng bệnh không thuyên giảm mà còn tái phát ngày càng nặng. Do đó, việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng thuốc kê đơn cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và phải trải qua quá trình thăm khám, xét nghiệm kỹ lưỡng.

 Vậy nên, người bệnh nên cẩn trọng với những quảng cáo vô căn cứ về loại thuốc chữa dứt điểm sùi mào gà đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Tránh trường hợp tự ý mua về sử dụng rồi phải gánh chịu những biến chứng khó lường.

Mua thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

 Theo các bác sĩ, việc sử dụng loại thuốc nào, liều lượng như thế nào khi hỗ trợ điều trị sùi mào gà cần có sự hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ chuyên khoa dựa vào tình trạng bệnh thông qua thăm khám cụ thể. Cho nên bệnh nhân có thể mua thuốc ở những bệnh viện lớn hoặc những cơ sở y tế đạt chuẩn, được cấp phép hoạt động như Phòng Khám Đa Khoa Trung Trực.

 Các bác sĩ cũng khuyến cáo người bệnh không nên tự ý tìm mua các loại thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà trôi nổi trên thị trường, hoặc dựa vào những lời quảng cáo, mời gọi.

 Ngoài phương pháp sử dụng thuốc để điều trị sùi mào gà, bệnh nhân có thể cân nhắc việc áp dụng phương pháp ALA-PDT để đẩy nhanh quá trình điều trị.

 Phương pháp ALA-PDT còn có khả năng điều trị dứt điểm được bệnh sùi mào gà do trong quá trình vận hành sẽ kích ứng phản ứng quang học sản sinh OxySinglet, tấn công trực tiếp và tiêu diệt virus HPV, làm các nốt sùi tự rụng mà không gây đau đớn hay tổn thương cho người bệnh.

Mua thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Mua thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

 Phương pháp này hiện đang được áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa khoa Trung Trực và đã giúp nhiều bệnh nhân đẩy lui được bệnh sùi mào gà.

 Trên đây là những một vài chia sẻ về chủ đề mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu. Để được tư vấn thêm về các phương pháp hỗ trợ điều trị khác, người bệnh có thể gọi đến số (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được các bác sĩ chueyen khoa hỗ trợ giải đáp miễn phí!

Chia sẻ trên: