yeu-sinh-li-co-the-co-con-khongYếu sinh lí có thể có con không

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 31-05-2017 - Lượt xem :280

Yếu sinh lí có thể có con không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Sau đây là những lí giải của các bác sĩ Đa khoa Trung Trực giúp nam giới cũng như bạn tình của mình giải đáp vấn đề này. bác sĩ tư vấn miễn phí

Yếu sinh lý có khả năng có con không?

Các bác sĩ chuyên về bệnh nam khoa  Đa khoa Trung Trực cho biết: theo nghiên cứu thực tế thì tỷ lệ nam giới bị yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ hóa. Khi bị yếu sinh lý nam giới luôn cảm thấy tự ti, xấu hổ với bạn đời nên ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia đình.

Cũng theo các chuyên gia thì:

   ✔ Yếu sinh lý vốn không liên quan đến vấn đề có con hay không bởi khả vấn đề ảnh hưởng đến khả năng có con ở nam giới là do yếu tố về chất lượng tinh trùng và số lượng tinh trùng quyết định.

   ✔ Nếu số lượng và chất lượng tinh trùng của nam giới yếu, khả năng di chuyển kém do các bệnh lý ở cơ quan sinh dục gây ra hoặc do nam giới không có tinh trùng thì khi đó mới dẫn đến vô sinh ở nam giới.

   ✔ Việc vô sinh hay không có con ở nam giới không phải hoàn toàn là do vấn đề yếu sinh lý. Nam giới bị yếu sinh lý sẽ cảm thấy tự ti, không có hứng thú trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, nên việc tinh trùng gặp trứng và thụ thai là rất khó.

   ✔ Hơn nữ nếu tình trạng yếu sinh lí diễn ra trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến cho thời gian cương cứng của dương vật không  thể kéo dài khi “lậm trận”, mà nó nhanh chóng “xìu” dẫn đến tinh trùng khó đi vào trong để gặp trứng.

   ✔ Nếu không kịp thời điều trị bệnh để lâu sẽ dẫn đến liệt dương, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Bệnh yếu sinh lí là hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như bệnh nhân phát hiện và điều trị kịp thời, dựa vào nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho nam giới yếu sinh lí.

Không chỉ vậy, để việc điều trị yếu sinh lý đạt hiệu quả nhanh chóng hơn, trong thời gian điều trị nam giới nên chú ý những vấn đề sau:

   ✔ Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong các bữa ăn để tăng cường chất lượng tinh trùng và khả năng cương dương.

   ✔ Tăng cường ăn nhiều các loại rau củ, nhất là các loại rau họ đậu, thịt bò, hàu, tôm, cá, trứng và sữa…

   ✔ Chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học.

   ✔ Giữ tinh thần luôn được thoải mái, thư giãn.

   ✔ Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Vừa rồi là những thông tin giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Trung Trực về vấn đề yếu sinh lý có con được không?

Nam giới còn thắc mắc gì cần được giải đáp, có thể liên hệ với các bác sĩ phòng khám Đa khoa Trung Trực theo số Hotline: (0297) 3869 666 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới. bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Chia sẻ trên: